Top 10 Dịch Vụ Mua Bán Fanpage Tại Hà Nội, Top 5 Dịch Vụ Mua Fanpage/Group Uy Tín

Hiện nay hình thức kinh doanh trên mạng xã hội trở nên vô cùng phổ biến, đặc biệt là facebook. Tại đây, mọi người có thể dễ dàng quảng cáo đủ mọi sản phẩm cho nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau một cách dễ dàng. Cũng do vậy mà nhu cầu mua fanpage facebook cũng có xu hướng gia tăng. Nếu bạn còn đang loay hoay không biết nên mua fanpage ở đâu uy tín thì đừng bỏ qua 5 địa chỉ dưới đây!

*

1. Dịch vụ mua bán Fanpage của 2TZ Media

2TZ Media là một trong các đơn vị chuyên mua bán fanpage cực uy tín tại Việt Nam. Khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ chu đáo, bảo hành, làm việc rõ ràng, đúng hạn. Với lợi thế về nguồn cung ứng fanpage cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu rõ nền tảng facebook, bạn có thể cảm nhận rõ sự khác biệt khi so với việc mua Fanpage ở nơi khác. Khách hàng của 2TZ Media có thể là từ cá nhân kinh doanh online đến các doanh nghiệp, công ty đang có ý định quảng bá đến khách hàng thông qua facebook

Fanpage của 2TZ Media cam kết like thật, like Việt, miễn phí đổi tên, đổi URL Fanpage. Lọc các đối tượng theo yêu cầu như : độ tuổi, giới tính nam nữ hay vị trí địa lý.

Đang xem: Bán fanpage tại hà nội

Ngoài ra 2TZ Media còn có các dịch vụ chạy quảng cáo, hỗ trợ bán hàng như tăng like, comment, seeding,…

Điều ấn tượng đối với mình của đơn vị này là có ngay một danh sách page cập nhật liên tục, cùng các thông số đi kèm đầy đủ. Bạn có thể thoải mái chọn lựa như đi siêu thị vậy.

Thông tin liên hệ:

-Kênh tư vấn 1

+ Xem ngay Fanpage cập nhật hàng ngày tại : https://2tzmedia.com.vn/san-pham/

– Kênh tư vấn 2

2 Dịch vụ mua fanpage của Trịnh Tình

Trịnh Tình là một trong các đơn vị chuyên cung cấp một số lượng lớn các fanpage tiềm năng và chất lượng với đa dạng các lĩnh vực như spa làm đẹp, thẩm mỹ, mỹ phẩm,… Fanpage đảm bảo có like cao, không like ảo mà hoàn toàn là tự nhiên, không bị chặn hay vi phạm chính sách facebook. Ngoài ra, Trịnh Tình còn hỗ trợ đổi tên fanpage, đặt url theo yêu cầu. Bên cạnh dịch vụ mua bán fanpage, Trịnh Tình còn cung cấp dịch vụ tăng thành viên nhóm người Việt chỉ với giá 20 đồng/thành viên.

Xem thêm: Nghề Cửu Vạn Nghĩa Là J – Xuất Phát Của Cái Tên Cửu Vạn Như Thế Nào

*

Ngay sau khi mua fanpage tại Trịnh Tình các bạn có thể áp dụng ngay các chiến lược kinh doanh như chạy ads facebook để quảng cáo dịch vụ, sản phẩm hiệu quả.

Trịnh Tình – Mua bán fanpage chuyên nghiệp

– Điện thoại: 0888190777

Trịnh Tình – Mua bán fanpage chuyên nghiệp

3. Mua fanpage của Tănglike.net

Tănglike.net là một trong các đơn vị chuyên mua bán fanpage cực uy tín tại Việt Nam. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Tănglike.net và đều cho phản hồi tích cực. Đơn vị kinh doanh một số lượng lớn các fanpage từ 2.000 – 1.000.000 like. Ngoài chất lượng dịch vụ thì Tănglike.net cũng được đánh giá cao về giá thành. So với nhiều đơn vị khác rõ ràng Tănglike.net có mức giá rẻ hơn mà chất lượng fanpage lại rất đảm bảo.

Xem thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải 4 Chân Giá Rẻ, Cho Thuê Xe Tải 15 Tấn ( 4 Chân ) 091

*

Tănglike.net cam kết bán fanpage 100% đang hoạt động với lượng reach hơn 1.2 số lượng thành viên, fanpage luôn sạch sẽ, không vi phạm chính sách của facebook, không có lời lẽ thô tục và thành viên like fanpage đều là các tài khoản Việt đang hoạt động.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo