Bán Fanpage Tích Xanh – Hướng Dẫn Mua Fanpage Facebook Tích Xanh

Page tích xanh cũng như mọi người biết, là fanpage được Facebook chứng nhận dấu tích xanh, là fanpage chính chủ của Doanh nghiệp, được Facebook ưu tiên hiển thị các kết quả tìm kiếm nếu như khách hàng gõ đúng keyword.

Đang xem: Bán fanpage tích xanh

*

Page tích xanh có rất nhiều lợi thế so với các fanpage thông thường. Một vài điểm mạnh của Fanpage tích xanh đó chính là:1. Page tích xanh có thể chạy quảng cáo livestream: Hiện tại, muốn chạy quảng cáo livestream thì chỉ có thể chạy trên page tích xanh mà thôi!2. Page tích xanh sẽ được khách hàng tin tưởng hơn so với page thường rất nhiều: Thật vậy, việc vào mua hàng ở 1 fanpage tích xanh cũng đáng tin hơn so với việc mua hàng ở 1 fanpage không có tích xanh trên Facebook.3. Page tích xanh được Facebook support tốt hơn trong các vấn đề liên quan đến organic Reach ( tiếp cận tự nhiên),…

Hiện tại, 1 fanpage muốn làm dấu tích xanh thì phải có rất nhiều điều kiện, sau đây là một vài điều kiện để fanpage của bạn đủ điều kiện để xin lên tích xanh:

Bạn phải có giấy phép đăng ký kinh doanhCó đầy đủ hoá đơn điện, nước phát sinh đúng địa chỉ kinh doanhLên ít nhất 3 bài báo lớn nhỏĐầy đủ thông tin CMND, hộ chiếu của người chủ.

Xem thêm: Cho Thuê Xe Tải Tự Lái Suzuki Van Carry (500Kg), Skcgroup, Cho Thuê Xe Tải Tự Lái

Với chính sách của Facebook, thì việc xin lên tích xanh của 1 fanpage hoàn toàn không mất 1 đồng chi phí nào, tuy nhiên, các bạn sẽ phải bỏ ra số tiền từ 40-100tr vnđ để cho các bên agency/freelancer làm dịch vụ xin tích cho các bạn.

Xem thêm: Cho Thuê Xe Tải Bán Hàng Lưu Động ( Food Truck ), Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Từ 5 Tạ

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều fanpage tích xanh tên nước ngoài, đa số là các ban nhạc ở Úc, Mỹ, Ấn Độ,…đó là những page tích xanh được các hacker ở Việt Nam hack rồi đem bán lại giá rẻ.

Có rất nhiều loại được rao bán, loại Page tích có bảo hành, không bảo hành, hoàn tiền, không hoàn tiền,…đủ cả, tuỳ vào mục đích và túi tiền của khách hàng mà có những giá và những page có điều kiện khác nhau

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo