Bảng Giá Đèn Led Anfaco 10, Catalogue Bảng Giá Đèn Chiếu Sáng Anfaco 2020

Bảng giá đèn anfaco, đèn led ANFACO 2020 – 2021, thiết bị chiếu sáng Anfacođược cập nhật đầy đủ và chi tiết, với nhiều mẫu mã đèn ledANFACO được bổ sung như đèn âm trần led ANFACO, đèn led ốp nổi ANFACO, bóng đèn ledANFACO, đèn tuýp ledANFACO, đèn led tấm panelANFACO, đèn rọi gắn thanh ray (led spotligth)ANFACO, đèn pha ledANFACO, đèn led nhà xưởngANFACO, đèn đường ledANFACO, đèn lon downlight âm trầnANFACO, đèn led chiếu điểm, đèn led ngoài trời và đèn trang tríANFACO…..

Đang xem: Bảng giá đèn led anfaco

Để cập nhật catalogue và chính sách giá mới nhất đèn led anfaco, thiết bị chiếu sáng anfaco, quý đối tác vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để nhận bảng giá và báo mức chiết khấu hợp lý nhất. ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG KHỞI CHÍ PHÁT là nhà phân phối chính thứcđèn led anfaco, thiết bị chiếu sáng anfaco chocác đại lý, cửa hàng cấp I, các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, các công ty và nhà thầu xây dựng hay các công ty, người tiêu dùng trực tiếp tại các khu vực TP Hồ Chí Minh (TPHCM), Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành trên cả nước vớiphương châm “bán hàng chỉ ăn doanh số của hãng, không có lợi nhuận trên sản phảm”với mức chiết khấu lên đến 45%-55% tùy theo từng mã hàng, giá trị đơn hàng và thời gian đặt hàng.

BẢNG GIÁ ĐÈN ANFACO, ĐÈN LED ANFACO, THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG ANFACO 2020 – 2021

*

đèn anfaco, đèn led anfaco, đại lý / công ty cung cấp phân phối đèn anfaco.

*

đèn anfaco, đèn led anfaco, đại lý / công ty cung cấp phân phối đèn anfaco.

Xem thêm: Bảng Led 5V 12V Giá Rẻ Làm Quảng Cáo, Công Thức Tính Toán Nguồn Cho Đèn Led 5V

Đại lý phân phối đèn anfaco, đèn led anfaco.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Đèn led anfaco hay thiết bị chiếu sáng mang thương hiệu Anfaco phân phối bởi KHỞI CHÍ PHÁT được khách hàng tin dùng và sử dụng rộng mãi trên thị trường, không chỉ mẫu mã đẹp, thời trang, hiện đại, chất lượng ổn định, hậu mãi chu đáo mà hơn thế nữa là giá cả luôn rẻ hơn so với các đại lý, nhà cung cấp khác trên thị trường

Tất cả các loại đèn led và chiếu sángANFACOmà công ty cung cấp đều có thời gian bảo hành từ 24 tháng – 36 tháng. các sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng kĩ càng trước khi giao cho khách hàng, do vậy xẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp.

Xem thêm: Cho Thuê Xe Tải 7 Tấn Chở Hàng, Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 7 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm

Khi quý khách hàng, quý đối tác đến mua hàng hay tham quan sản phẩm đèn led ANFACO, thiết bị chiếu sáng Anfaco hay các loại đèn led khác tại công ty chúng tôi, xẽ được nhân viến tư vấn cụ thể từng loại đèn, phù hợp với từng không gian chiếu sáng và trang trí một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Hay khi Quý khách hàng là cá nhân hay đơn vị tổ chức muốn mua hàng trực tiếp qua điện thoại. Hãy gọi cho chúng tôi và trình bày các yêu cầu về sản phẩm, nhân viên chúng tôi xẽ tư vấn cụ thể từng loại sản phẩm về mẫu mã, phương pháp lắp đặt, mục đích sử dụng… và báo giá cho quý khách hàng một cách tốt nhất

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM:

NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ CHIẾU SÁNG

KHỞI CHÍ PHÁT

Đ/C:73/5 ĐƯỜNG ĐÌNH PHONG PHÚ – PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ B – QUẬN 9 – TP. HỒ CHÍ MINH

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo