Bảng Hiệu Led Neon Sign – Bảng Hiệu Neon Sign Đèn Led

Thiế kế thi công bảng hiệu công ty đèn Neon Sign LED siêu bền, sử dụng chữ uốn hoàn toàn bằng công nghệ LED mới nhất hiện nay, chống bể vỡ và chịu tác động ngoại lực siêu tốt. Hơn nữa ống Led Neon sử dụng điện áp 12v rất an toàn, không cháy chập và phóng điện như mẫu đèn Neon huỳnh quang.

Đang xem: Bảng hiệu led neon

Hiện nay công ty Neon LED nhận làm bảng hiệu Neon cho công ty tại tất cả quận, huyện ngoại thành ở HCM, với mong muốn đèn tới quý doanh nghiệp 1 mẫu bảng hiệu siêu bền từ ống Neon LED, rất hy vọng được hợp tác với quý doanh nghiệp toàn quốc.

Mẫu bảng hiệu công ty bằng đèn Neon Sign đẹp

Thông thường các doanh nghiệp thường sử dụng chữ uốn Neon Sign uốn cho tên công ty, logo công ty hay thương hiệu sản phẩm mà công ty đang sở hữu. Mời quý khách xem qua 1 vài hình ảnh mà chúng tôi đã từng uốn chữ cho 1 số thương hiệu dưới đây.

Xem thêm: Top 4 Dịch Vụ Mở Khóa Nick Facebook Uy Tín 0967849934, Dịch Vụ Mở Khóa Facebook Uy Tín 0967849934

*

Mẫu bảng hiệu Neon Sign sử dụng cho Cocacola

*

Mẫu bảng hiệu đèn Neon Sign cho Công Ty GOOGLE VN

*

Hình ảnh mẫu bảng hiệu cho công ty Pepsi Việt Nam

Trên đây là 3 mẫu bảng hiệu Neon Sign do Công Ty Neon LED thiết kế và thi công tại Viêt Nam. Qua 1 số hình ảnh thực tế ở trên phần nào bạn thấy được ưu điểm mà đèn ống Neon LED mang lại rồi phải không nào?. Xem tiếp những điểm mạnh mà mẫu đèn Neon Sign LED có được dưới đây để tìm theo thêm thông tin về mẫu chữ này nhé.

Điểm nổi bật mẫu bảng hiệu Neon Sign cho Công Ty

Điểm mạnh lớn nhất mà mẫu Bảng Neon Sign LED có được đã tuổi thọ, so với đèn Neon thủy tinh thì tuổi thọ của đèn Led cao gấp 5 lần, chịu được mua gió siêu tốt. Ngoài ra mẫu bảng này còn có những ưu điểm dưới đây.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hashtag Tăng Follow Instagram Miễn Phí, Cách Tăng Follow Instagram Miễn Phí

Không tỏa nhiệt: Đèn led Neon phát quang nhờ Diot LED vì thế không tỏa nhiệt như mẫu đèn Neon thủy tinh.Tiết kiệm điện: Đèn Neon LED có công suất chỉ bằng 1/3 so với đèn Neon huỳnh quang, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối thiểu 3 lần tiền điện so với mẫu đèn cũ.Hiệu ứng sáng đẹp: Đèn led có nhiều giải màu, giúp Design phong phú hơn mẫu đèn huỳnh quang Neon.Thân thiện với môi trường vì bảng đèn Neon không thải khí CO2, không chứa lưu huỳnh rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Địa chỉ làm bảng hiệu Neon Sign LED giá rẻ ở HCM

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo