Top 15 Công Ty Dịch Vụ Bốc Vác Ở Hà Nội, Dịch Vụ Bốc Vác Thuê Tại Hà Nội

*

Dịch vụ bốc vác trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Bốc xếp, bốc vác tại các quận ở Hà Nội

Dịch vụ bốc vác trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Bốc vác khỏe mạnh giá rẻ 0974599988

Dịch vụ bốc vác tại Hà Nội là một dịch vụ chuyên nghiệp. Cung cấp từ công nhân bốc vác , cửu vạn, khuân vác đồ đạc, hàng hóa, xếp dỡ container. Chuyển nhà – chuyển văn phòng cửa hàng kho xưởng giá rẻ tại Hà Nội.

Đang xem: Bốc vác ở hà nội

Chúng tôi chuyên bốc vác tất cả các loại hàng hóa ở trong các quận trong nội thành Hà Nội như : Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm,Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân.

*

Các quy trình bốc vác tại Hà Nội bao gồm:

1 , Tiếp nhận thông tin hàng hóa cần bốc vác :

+ , Qua điện thoại tả qua đồ đạc, hàng hóa cần bốc vác :

Hàng hóa loại gì?Bao nhiêu kiện ? kiện đóng bằng gì? Có phải mang dụng cụ phá kiện ko?Mỗi kiện bao nhiêu kg? ( có thể nặng quá 350kg thì dung xe nâng, xe cẩu để hạ hàng )Quãng đường từ xe tải, xe container bốc vác vào vị trí đặt hàng cách nhau bao xa.Có phải bốc lên tầng , xuống tầng hầm hay ko? Nếu có thì bốc hàng vận chuyện bằng thang máy hay thang bộ.Đi về xe tải loại bao nhiêu tấn, xe container 20 feet hay cont 40- 45- 50 feet.

+, Khảo sát thực tế :

2, Bao giá chi phí bốc vác :

+, Sau khi nhận được thông tin qua điện thoại hoặc qua khảo sát thực tế chúng tôi lập phương án và cân đối số người tham gia bốc vác sao cho phù hợp và đưa ra giá thành tốt nhất cho quý khách hàng.

3, Ký hợp đồng bốc vác :

Sau khi đưa ra các phương án vận chuyển , bốc xếp . Qúy khách hàng có thể tham khảo mẫu hợp đồng bốc vác của công ty chúng tôi và có điều chỉnh sao cho phù hợp giữa hai bên. Sau đó ký kết hợp đồng.

Xem thêm: Xin Vector Tờ Rơi Tờ Gấp Đẹp, Mẫu Thiết Kế Tờ Rơi Tờ Gấp Đẹp

4, Thực hiện Hợp đồng bốc vác :

Chúng tôi là một đơn vị bốc vác chuyên nghiệp vì vậy khi thực hiện việc vận chuyển bốc vác chúng tôi sẽ cân đối số người tham gia , có cần xe kéo, xe đẩy, phương tiện hỗ trợ phá dỡ kiện hàng hay ko? Xe nâng , xe cẩu có phải kết hợp cùng hay không . Sau đó chúng tôi mới tiến hành bốc vác.

*

5, Trách nhiệm bốc vác ở Hà Nội:

 

6, Trách nhiệm khi hàng hóa đổ vỡ khi bốc vác:

Trong trường hợp hàng hóa không may bị rơi , đổ vỡ thì công ty chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại 100% giá trị hàng hóa tại thời điểm đó.

7, Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng bốc vác :

Sau khi công việc bốc vác đã được thực hiện xong hai bên cùng nhau nghiệm thu, thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Xem thêm: Điều Khoản Dịch Vụ Facebook Là Gì ? Cẩm Nang Kinh Doanh Dịch Vụ Facebook

 

Chúng tôi là luôn là đội bốc vác chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Đông nhất Hà Nội, làm tất cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết. Số lượng nhân viên hiện tại lên đến hơn 100 Người. Vì vậy quý khách sẽ cực kỳ yên tâm khi Hàng hóa bị tắc ở Hải quan mà về nhiều chúng tôi vẫn có người để bốc vác cho quý khách. Có hóa đơn GTGT.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo