Bốc Xếp Sài Gòn – Tuyển Nhân Viên Bốc Xếp Tphcm

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ tại TPHCM – Saigon Express

Saigon Exprerss cung cấp dịch vụ bốc xếphàng hóatại tất cả 24 quận huyện TP.HCM. Làm việc cả buổi tối theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân công bốc váchàng hóa cósức khỏe tốt, được đào tạo bài bản, ngoài ra còn có kỹ năng tháo ráp, bốc dỡ nhiều loại máy móc, đồ đạc phức tạp.

Đang xem: Bốc xếp sài gòn

Đến với dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Saigon Express, bạn không chỉ hài lòng bởi mức giá thuê bốc xếp tiết kiệm, thủ tục đơn giản, mà cònhài lòngbởi thái độ phục vụ lễ phép, nhiệt tình của nhân viên.

*

CÁC DỊCH VỤ BỐC XẾP CỦA SAIGON EXPRESS CUNG CẤP

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, di dời kho xưởngBốc xếp, khuân vác hàng hóa xe tải, container, kho hàng,…Bốc xếp, khuân váctại các công trình xây dựngBốc xếp hàng hóa tạicảng hàng, chợ đầu mối, bến xe…Tháo dở, lắp ráp các loại máy móc, thiết bị trong các kho, nhà xưởng,…Nhận đóng thùng, tháo dỡ xuống hàng thùng

CÁC HÌNH THỨC THUÊBỐC XẾPCỦA SAIGON EXPRESS

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong việc thuê bốc xếp, Saigon Express có các hình thức đa dạng cho khách hàng lựa chọn như sau:

Thuêbốc xếp theo giờ, theo ca hoặc trọn góiThuê bốc váckhoán theo từng công trìnhDịch vụ bốc xếp kýhợp đồng dài hạn (giá ưu đãi)

*

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ BỐC XẾP CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ

Saigon Express mang đến mức giá thuê bốc vác thời vụ cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt đối với các công trình trọn gói hoặc khi khách hàng thuê bốc xếp theo tháng sẽ được báo giá dịch vụ bốc xếp ưu đãi hấp dẫn.

Hoàn thành công việcnhanh chóng -an toàn

Nhân công bốc vác thuê của chúng tôi được đào tạo bài bản, bốc xếp chuyên nghiệp.Hệ thống xe cẩu, xe nâng cùng các thiết bị chuyên dụng tiên tiến khác giúp nhân viên Saigon Express sẽ xử lý các công trình khó trong một thời gian ngắn, đảm bảo an toàn tối đa!

*

Nhân viên trung thực, nhiệt tình

Thái độ phục vụ củanhân viênđược Saigon Express đặc biệt đề cao. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ một cách chu đáo nhất.

Phục vụ linh động theo yêu cầu

Thời gian phục vụ của Saigon Express là 24/7, kể cả ban đêm, ngày nghỉ hay ngày lễ. Có mặt nhanh chóng và đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê bốc xếp của khách hàng .

Bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng

Nhân viên sẽ luôn cẩn trọng khi khuânvác, bốc xếp hàng hóa của khách. Tuy nhiên nếu hi hữu xảy ra rơi ngã, đổ bể tài sản, Saigon Express sẽ bồi thường 100% giá trị để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT

Để tiện lợi cho quý khách hàng khi làm việc với cơ quan thuế, Saigon Express sẽ hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu.

Xem thêm: In Tờ Rơi Đà Nẵng – In Tờ Rơi Tại Đà Nẵng Hội An

*

QUY TRÌNH THUÊ BỐC VÁC TẠI SAIGON EXPRESS

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và báo giá

Trường hợp 1: Nếu khách hàng muốn thuê số lượng nhân công cụ thể, hãy liên hệ tổng đài và đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá và điều động nhân viên đến ngay lập tức.

Trường hợp 2: Đối với công trình lớn, chúng tôi sẽ hẹn lịch khảo sát để ước tính số lượng nhân công và máy móc cần thiết, sau đó báo giá tốt cho quý khách hàng. Chi phí khảo sát hoàn toàn miễn phí.

*

Bước 2: Nhân viên phục vụ bốc xếp theo yêu cầu

Nhân viên sẽ nhanh chóng thực hiện các yêu cầu tháo dở, đóng gói, bốc vác theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng kiểm tra lại mọi hàng hóa, đồ đạc. Sau đó hoàn thành thanh toán với đội trưởng bốc xếp.

Trong trường hợp các công trình khiêng vác nặng hoặc số lượng lớn, chúng tôi sẽ có chuyên viên giám sát xuyên suốt, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn lao động. Đồng thời sẽ có ký hợp đồng và xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu khách hàng.

Xem thêm: Công Ty Cho Thuê Nhân Lực – Dịch Vụ Cho Thuê Lại Lao Động Phổ Thông

Khách hàng đang tìm kiếm một đội ngũ bốc vác khỏe mạnh, chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt – Hãy liên hệ ngay với Saigon Express để nhận được mức giá thuê dịch vụ bốc xếp cạnh tranh nhất thị trường.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo