Chạy Quảng Cáo Bán Xe – Cách Tạo Content Quảng Cáo Ô Tô Bỏ Bùa Khách Hàng

Khách hàng của ngành kinh doanh ô tô đa phần là những người có thu nhập cao và di chuyển liên tục, luôn sử dụng di động kết nối Internet. Vì vậy, làm marketing online ngành ô tô đã dần trở thành một yếu tố bắt buộc nếu muốn tăng doanh số.

Đang xem: Chạy quảng cáo bán xe

Marketing online ngành ô tô luôn phải cạnh tranh với hàng nghìn đối thủ. Đây vốn là ngành cạnh tranh cao vì nhu cầu mua xe hơi tại Việt Nam đang có xu hướng tăng. Theo vietnamnet, chỉ riêng quý III năm 2019 đã có gần 300.000 chiếc xe ô tô được bán ra. Nhu cầu mua xe của người Việt tăng cao kỷ lục, đặc biệt là phân khúc xe cá nhân.

*

(Chỉ riêng quý III năm 2019 đã có gần 300.000 chiếc xe ô tô được bán ra. Nhu cầu mua xe của người Việt tăng cao kỷ lục, đặc biệt là phân khúc xe cá nhân.)

Vừa là thách thức, nhưng cũng chính là cơ hội. Bạn cần “đi tắt đón đầu” trong marketing để vượt lên đối thủ và tăng đến 300% doanh số. tandvfb.com sẽ gợi ý cho bạn chiến thuật mà chúng tôi đã áp dụng thành công cho ngành ô tô.

Xem thêm: Bài 4 Việc Làm Thể Hiện Lòng Yêu Hòa Bình ? Bài 4: Bảo Vệ Hòa Bình

Bài viết có gì?

A. Bán xe ô tô, tìm khách ở đâu?B. Cách tăng 300% doanh số ngành ô tô hiệu quảC. Những sai lầm mà 70% người làm Marketing online ngành ô tô thường mắc phải

A. Bán xe ô tô, tìm khách ở đâu?

1. Chạy quảng cáo Google Ads – cách tìm khách hàng nhanh nhất

Quảng cáo Google, đặc biệt là quảng cáo tìm kiếm có thể coi là một trong những cách tìm kiếm khách mua ô tô nhanh nhất vì nhắm sát đối tượng. Tất nhiên bạn vẫn có thể kiếm được nhiều khách bằng các cách Marketing truyền thống. Nhưng nếu muốn tìm khách online, Google Ads là kênh bạn nên đầu tư.

*

(Quảng cáo Google Ads – cách nhanh nhất để cho khách chất ngành ô tô)

89% người muốn sắm một con xe cho mình sẽ lên Google để tìm kiếm thông tin về chiếc xe tương lai. Trong số đó, có những người đã chọn được cho mình mẫu xe ưng ý, lên tham khảo giá các bên. Số còn lại có thể chưa hình dung được mình sẽ mua xe loại gì, hãng gì, chỉ đơn giản là có nhu cầu mua xe và cần tư vấn.

Xem thêm: Điện Thoại 6S Cũ Chính Hãng, Mua Ở Đâu, Điện Thoại Iphone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus Cũ

Lúc đó, quảng cáo Google cho phép bạn tiếp cận với những tệp khách hàng tiềm năng này thông qua “từ khóa mà họ tìm”. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa “mua xe ô tô Honda civic”, lập tức website của bạn sẽ xuất hiện. Lúc này, người dùng truy cập vào website của bạn để xem thông tin họ cần. Việc tiếp theo là phụ thuộc ở tài chốt sale của bạn.

Để chạy quảng cáo Google, bạn chỉ cần có: 

Thẻ VISA trả trướcWebsite (bắt buộc) chứa nội dung sale pageTạo tài khoản, liên kết thẻBộ từ khóa nhắm trúng đối tượngSetup tài khoản và chạy

Cách để tiết kiệm chi phí quảng cáo hiệu quả: 

Làm SEOLọc từ khóa thường xuyên, chỉ bật cụm từ khóa chính xácBạn đang cần chạy quảng cáo Google?Đăng ký để được tư vấn miễn phí và nhận ngay voucher quảng cáo 1.350.000đ
Spam protection, skip this field

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo