Cho Thuê Xe Bán Tải Hải Phòng, Cho Thuê Xe Bán Tải Tự Lái Theo Tháng Và Ngày

Bán tải là một dòng xe nổi tiếng với sự tiện lợi, giá thành rẻ và chất lượng cao. Cho thuê xe bán tải tại Hải Phòng là một trong những dịch vụ được ưa chuộng và tin dùng bởi số lượng lớn khách hàng. Một số lưu ý và kinh nghiệm thuê xe bán tải giá rẻ nên biết.

Đang xem: Cho thuê xe bán tải hải phòng

*

Lưu ý khi thuê xe bán tải

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng đang gặp khó khăn khi thuê xe, một số đã bị những công ty ma lừa đảo. Để chấm dứt tình trạng này, NTT xin chia sẻ tới bạn những lưu ý khi đi thuê xe:

1. Giá thuê xe

Giá thuê xe là thước đo khách quan để thể hiện chất lượng của công ty đó. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu một chiếc xe chất lượng với giá thành rẻ, thì bạn nên lựa chọn những chiếc xe cũ bởi chi phí thuê xe là sự chênh lệch giữa giá trị xe cho thuê và giá trị của xe khi hết hợp đồng.

2. Thỏa thuận phương án cho thuê xe hợp lý

*

Trong quá trình thỏa thuận hợp đồng và các điều khoản, giá cả, bạn cần cân nhắc đến việc lựa chọn những chi phí càng thấp càng tốt. Bạn cũng có thể ép giá tới các công ty, nếu khôn khéo, bạn rất có thể giảm chi phí của mình lên đến 5 thậm chí là 10%. ‘

3. Nên lựa chọn các hợp đồng ngắn hạn

Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt những chi phí về sửa chữa, bảo quản. Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê xe bán tải dài hạn thì cũng nên chia nhỏ thời gian để thuê.

Xem thêm: Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Phú Thọ, Công Ty Tnhh Cung Ứng Nhân Lực Phú Thọ

4. Né bẫy chi phí của các nhà thuê xe

Trong hợp đồng thuê xe, nhà xe sẽ bắt chặt khách hàng những khoản tiền về chi phí hao mòn, bảo hiểm, phí cầu đường,…. Bạn cần chú ý nhất là đối với những khách hàng thuê xe tự lái cần kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng xe, giờ lấy xe, phí phát sinh khi giả xe chậm, chạy quá số km,…

Hợp đồng cho thuê xe bán tải

Yêu cầu của một khách hàng khi đến thuê xe cầm đảm bảo đầy đủ:

• Sổ hộ khẩu của bản thân hoặc bạn bè, người thân đứng tên giúp nơi thuê xe

• Chứng minh nhân dân, giấy tờ tùy thân,…

• Xe gắn máy hoặc tiền cọc.

Ngoài ra, khi thuê xe, bạn cần lưu ý những bước sau:

• Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất những yêu cầu, giá cả thuê xe, nhân viên chúng tôi sẽ đến để ký kết hợp đồng và sau đó là nhận tiền thanh toán.

Xem thêm: Xưởng In Tờ Rơi Giá Rẻ Thủ Đức, In Brochure, In Leaflet, In Flyer Giá Rẻ

• Nhận xe

Làm xong hợp đồng, bạn cần mang chúng và chứng minh thư, hộ khẩu,… đến để nhận xe tại bãi. Khi nhận xe, bạn cần kiểm chứng tình trạng xe, nhiên liệu,…

• Trả xe

Bạn cần trao trả xe đúng giờ, nếu không, bạn sẽ phải chịu thêm phí phát sinh. Sau khi trả, cả 2 bên sẽ kiểm tra tình trạng xe và đền bù nếu xe bị hỏng,… Ngoài ra, nếu xe bẩn, bạn cần phải rửa xe trước khi trả hoặc nộp phí rửa xe.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo