Bảng Giá Cho Thuê Xe Tải 2 4 Tấn Tại Bình Tân, Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ Hà Nội 0984

Toàn Cầu chuyên cung cấp các loại xe tải chở hàng từ 1 tấn đến 2,5 tấn đủ chủng loại từ thùng kín đến mui bạt rất cơ động, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24h

Dịch vụ cung cấp xe tải chở hàng 2 tấn với nhiều kích thước khác nhau, thuận tiện cho việc vận chuyển từ thùng kín đến mui bạt và kích thước cũng khác nhau từ 4m4 đến 6m2. Tất cả đều được lưu thông trong nội thành rất thuận tiện cho việc vận chuyển mọi lúc mọi nơi đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Đang xem: Cho thuê xe tải 2 4 tấn

*

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng giá rẻ

Những ưu điểm của thuê xe tải 2 tấn.

Kích thước đa dạng phù hợp mọi nhu cầu vận chuyển.Tải trọng lớn hoạt động nội thành linh hoạt.Thùng dài 6m2 thuận tiện việc vận chuyển hàng dài, cồng kềnh kích thước thùng 6m2 x 2m x 2mCó thùng kín chuyên dụng kích thước 4m4 x 1m8 x 1m93.

Giácước thuê xe 2 tấn vận chuyển thấp.

Với thể tích từ 15m3 đến 24,8m3 rất thuận tiệc cho việc vận chuyển hàng nặng hay hàng cồng kềnh, Ngoài ra việc sử dụng xe tải 2 tấn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng xe tải nhỏ để vận chuyển nhiều chuyến.

Bảng giá cước vận chuyển công khai, giá áp dung theo chuyến hoặc theo km tất cả giá vận chuyển đều bao gồm chi phí(như vé cầu đường, bến bãi.

AnToàn hàng hóa khi vận chuyển.Hệ thống xe tải hoàn toàn mới từ những hãngxe hàng đầu như isuzu hay huyndai và được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên.Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp,và có trách nhiệm cao trong việc vận vận chuyển hàng hóa.

Xem thêm: Bốc Xếp Nhơn Trạch, Đồng Nai, Bạn Cần Dv Bốc Xếp Ở Đông Đồng Nai

Quytrình dịch vụ thuê xe tải 2 tấn

Tiếp nhận khách hàng: khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải 2 tấn chở hàng liên hệ nhân viên cung cấp cung đường cần vận chuyển như địa chỉ lấy hàng và địa chỉ giao hàng.

Báo giá cước vận chuyển theo cung đường được khách hàng cung cấp: giá cước vận chuyển là giá vận chuyển trọn gói theo chuyến đã bao gồm các chí phí như vé cầu đường, bến bãi chưa bao gồm giá công nhân bốc xếp.

Điều xe theo yêu cầu của quý khách hàng: đúng giờ khách hàng đặt xe, xe có mặt để quý khách hàng chất hàng xe và vận chuyển sang địa chỉ mới.

Thanh toán tiền cước vận chuyển: Ngay khi khách hàng xuống hết hàng trên xe vui lòng thanh toán giá cước vận chuyển theo thỏa thuận ban đầu.

Liên hệ tư vấn dịch vụ cho thuê xe Toàn Cầu

Những câu hỏi thường gặp khi quý kháchthuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải có cho thuê nhân công bốc xếp không?

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công, tháo dỡ, đóng gói bốc xếp vận chuyển hàng lên xe theo yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ cho thê xe tải công ty còn cho thuê dịch vụ nào khác?

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa nội thành chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh cùng với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và vận chuyển kho xưởng.

Xem thêm: Giải Nghĩa Nghề Cửu Vạn Nghĩa Là Sao, Tìm Hiểu Về Nghề Cửu Vạn

Dịch vụ cho thuê xe tải có đảm bảo an toàn hàng hóa không?

Với lượng phương tiện được đầu tư hiện đại và mới 100%, chúng tôi luôn cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn tuyệt đối. Còn trong trường hợp để xảy ra sự cố chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản hàng hóa.

Ngoài việc cho thuê xe tải 2 tấn côn ty còn cho thuê nhưng loại xe nào khác?

Chúng tôi cung cấp đủ các loại tại trọng xe khác nhau từ 750kg, 1 tấn, 1,4 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn, 5 tấn và xe 10 tấn

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo