Xe Tải Chở Hàng 3 Chân ( 10 Tấn Cho Thuê Xe Tải 3 Chân (6X4) 13,2 Tấn

Hiện nay, công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn đang là cái tên quen thuộc với nhiều các nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM với gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn ( xe 3 chân) theo tháng, theo chuyến hoặc hợp đồng dài hạn hơn.

Đang xem: Cho thuê xe tải 3 chân

*

Đặc điểm xe tải chở hàng 15 tấn – xe 3 chân cho thuê bởi công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn

Kích thước rộng – dài – cao: 9,5m x 2,35m x 2,5mNhóm xe: hạng nặngTrọng tải đáp ứng: dưới 15.000kg/Vận chuyển hàng hoá: từ TPHCM đi tỉnh, chở được số lượng hàng lớn, an toàn, thùng kín, thùng phủ bạc vận chuyển hàng đi xa đảm bảo không bị mất hàng

Vì vậy, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24, chuyển hàng đi xa theo lịch trình đã định sẵn. Đồng thời chúng tôi có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, xuất hoá đơn dành cho các doanh nghiệp cần thuê xe chuyển hàng đi xa.

TÓM TẮT NỘI DUNG

1 Cho thuê xe tải chở hàng loại 15 tấn chuyển hàng từ TPHCM đi tỉnh giá rẻ

Dịch vụ: Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Quận 1

Cho thuê xe tải chở hàng loại 15 tấn chuyển hàng từ TPHCM đi tỉnh giá rẻ

Chi phí vận chuyển vẫn luôn là vấn đề khiến cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp phải đau đầu. Tìm được phương án vận chuyển hợp lý, thuê được công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 15 uy tín, giá cả hợp lý là điều mà nhiều khách hàng mong muốn.

Xem thêm: Dân Cửu Vạn Là Gì ? Tìm Hiểu Về Nghề Cửu Vạn Nguồn Gốc Của Từ “Cửu Vạn” Đi Làm

*

Cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn – Đường Việt Sài Gòn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng, ưa chuộng trong thời gian qua sẽ làm hài lòng khách hàng với những lợi ích sau:

Không để xảy ra tình trạng mất trộm hàng hoáVận chuyển an toàn, đúng giờBốc hàng với nhân công luôn sẵn có trên 50 ngườiPhục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệpĐảm bảo uy tín, minh bạch, trung thựcXe tải luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhấtTài xế lái xe đường dài dày dặn kinh nghiệmChuyên chở hầu hết các loại hàng hoá với số lượng lớn, hàng cồng kềnh đi tuyến Bắc NamCó hợp đồng vận chuyển bài bản, điều khoản rõ ràng

Do đó, mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn viên chúng tôi để được hỗ trợ khảo sát, báo giá, lên phương án vận chuyển trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Cho Thuê Xe Bán Tải Tự Lái Tphcm, Dịch Vụ Cho Thuê Xe Bán Tải Tự Lái Tại Tphcm

*

Hiện tại, chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng, nhà kho, bến bãi, bốc dỡ hàng hoá các loại đi tỉnh hoặc trong nội thành.

Mặc dù có nhiều công ty chuyên cho thuê xe tải 15 tấn tại TPHCM nhưng công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn vẫn luôn là cái tên được đông đảo khách hàng tin tưởng trong thời gian qua. 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo