10+ Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Hà Nội, Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Số 1 Hà Nội,

Con người là nhân tố quan trọng nhất quyết định cho sự thành bại của cả một doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn được những nhân viên cốt cán chưa bao giờ là điều dễ dàng. Hãy cùng tandvfb.com điểm qua danh sách của những công ty cung cấp nhân sự tốt nhất ở nước ta hiện nay để tìm được lựa chọn thích hợp nhất cho mình nhé.

Đang xem: Công ty cung ứng nhân lực hà nội

1 6

*

2 5

*

3 4
4
1

*

5 0

*

Công Ty Đầu Tư và Tư Vấn Đông Du có tiền thân là một văn phòng kế toán- kiểm toán được thành lập bởi đội ngũ những nhà kiểm toán chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Hiện nay, công ty hoạt động cung cấp các dịch vụ như:

Kế toán, tư vấn thuế, và hỗ trợ kiểm toán.Tổ chức các khóa đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp và cá nhân.Hỗ trợ việc tuyển dụng cũng như tư vấn về nguồn nhân lực, đặc biệt trong đó có các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng ngoại ngữ (Anh, Nhật..)

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Gia Linh 14 Nguyễn Đình Chiểu, Đakao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3820 8545 & (028) 3910 0548

Email: support.client01
japanvietnam.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DongDuGroup/

Công Ty Đầu Tư và Tư Vấn Đông Du có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất

Được thành lập vào năm 2002, Công ty Cổ phần Nguồn cung ứng Toàn cầu NIC được coi là giải pháp Nhân sự đầu tiên tại Việt Nam và được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu bởi kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp cho các công ty – địa phương, đa quốc gia và FDI.

Nội dung, lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty hiện nay là:

Dịch vụ nhân sựTìm kiếm & tuyển chọn điều hànhQuản lý tiền lươngTuyển dụng hàng loạtSản xuất bên ngoàiLao động hàng giờVăn phòng đại diện & Hỗ trợ pháp lý nước ngoài Dịch vụTuyển dụng trực tuyến

Tòa nhà NIC GROUP, Số 108 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 3971 2763Tòa nhà Dakao Center, 35 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM – 028 3824 4988

Hotline: 0934432879

Email: info
nicvn.com

Facebook: https://www.facebook.com/NICGlobalHumanResourceSolutions

Công ty NIC

Talentnet vốn là công ty được tách riêng ra từ bộ phận dịch vụ nhân sự trực thuộc công ty Price water Coopers Vietnam – một trong những tập đoàn lớn tại khu vực Đông Dương. Talentnet sở hữu rất nhiều thành viên giỏi và giàu kinh nghiệm làm việc. Phương châm hoạt động của công ty là tạo ra cầu nối giữa những ứng viên tài năng và các doanh nghiệp thích hợp có nhu cầu.

Hiện nay, công ty Talentnet đang hoạt động trong những lĩnh vực như:

Tuyển dụng nhân sự cấp cao.Khảo sát lương và phúc lợi theo phương pháp Mercer.Dịch vụ lao động và quản lý tiền lương.Dịch vụ tư vấn nhân sự.

Địa chỉ:

Tầng 6, tòa Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM – 028 6291 4188Tầng 5, tòa Horizon Tower, 40 Cát Linh, Đống Đa, HN – 024 39 36 7618

Email: contact
talentnet.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TLNStaffing/

Talentnet tạo ra cầu nối giữa những ứng viên tài năng và các doanh nghiệp

Được thành lập vào năm 2013, cho đến nay Công ty Kosaido HR Việt Nam đã trở thành một phần không thể thiếu của doanh nghiệp lâu đời Kosaido Nhật Bản. Kosaido HR cho phép bạn tìm kiếm công việc theo khu vực như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…hay tìm kiếm theo các ngành nghề. Các công việc được cập nhật hàng ngày, bạn có thể tìm kiếm các công việc mới đăng tải bất cứ lúc nào. Công ty Kosaido HR Việt Nam đã phát triển một cách mạnh mẽ về lĩnh vực như:

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng.Cung cấp dịch vụ kiểm tra năng lực Trợ giúp khách hàng quản lí nguồn lực một cách hiệu quả nhất với giá thành hợp lí nhất.

Những ai mong muốn tìm hiểu về Việt Nam, Nhật Bản, muốn làm việc tại Việt Nam, Nhật Bản, những ai quan tâm đến đào tạo nhân lực, tuyển dụng, hành chính hay nhân sự tại các doanh nghiệp Nhật ở Việt Nam hãy truy cập để có những thông tin hữu ích.

Xem thêm: Danh Sách Công Ty Cho Thuê Xe Tải Tự Lái Đà Nẵng Giá Rẻ, Cho Thuê Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Phòng 1604, Tầng 16, Tháp Havana, 132 Hàm Nghi, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3821 3660 & 028 3821 3661

Fax: 028 3821 3662

kosaido-hr.jp

Website: https://kosaido-hr.com/

Kosaido HR Việt Nam trợ giúp khách hàng quản lí nguồn lực một cách hiệu quả nhất với giá thành hợp lí nhất.

Được thành lập năm 1997, do sự liên doanh giữa trường đại học hàng hải Việt Nam và công ty vận tải thép Nhật Bản, VINIC hiện nay đã trở thành doanh nghiệp huấn luyện và cung ứng lao động cũng như dịch vụ hàng hải hàng đầu tại Việt Nam. Công ty VINIC đã triển khai nhiều hoạt động, trong đó chú trọng đến các hoạt động sau:

Huấn luyện sĩ quan hàng hải.Cung cấp thuyền viên cho cả trong nước lẫn nước ngoài.Quản lí khai thác tàu biển và vận tải biển…

Địa chỉ: 484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3829 289

Email: vinic
vinic.vn

VINIC trở thành doanh nghiệp huấn luyện và cung ứng lao động cũng như dịch vụ hàng hải hàng đầu tại Việt Nam

Công ty CP Du lịch IIG được thành lập năm 2005 với trụ sở được đặt tại Hà Nội. Hiện nay, Công ty CP Du lịch IIG được biết đến như là lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho cả trong và ngoài nước.

Công ty CP Du lịch IIG đang cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chủ yếu sau:

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho các công ty tuyển dụng Nhật Bản.Định hướng và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên sau khi kết thúc thời gian học tập và làm việc ở Nhật Bản.

Xem thêm: Cho Thuê Xe Tải Ở Vinh – Thuê Xe Tải 5 Tấn Đi Thanh Hóa

Nhận thấy được tầm quan trọng trong việc phát triển con người, công ty CP Du lịch IIG đã tạo ra một cầu nối hỗ trợ các sinh viên, các bạn trẻ tại Việt Nam trong việc du học hay tìm kiếm việc làm ở Nhật Bản.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo