Cn Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Sao Việt, Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Sao Việt

Bài viết tham khảo:

*

1. Đôi nét về công ty

Được thành lập từ năm 2001, đến nay công ty đã cókinh nghiệm hoạt động gần 10 năm. Đặc biệt, với việc “định hướng rõ ràng” côngty đã trở thành địa chỉ vàng cho người lao động tìm đến.

Đang xem: Công ty cung ứng nhân lực sao việt

Mục đích hoạt động chính của công ty không chỉ tiếpxúc với người lao động, đưa ra những định hướng cho người lao động muốn có việclàm tại thị trường nước ngoài. Bên cạnh đó, công ty còn là nơi mang đến nguồnnhân lực Việt cho những doanh nghiệp tại xứ sở anh đào đang bị thiếu nhân công.

Không những thế, công ty còn chịu trách nhiệm đào tạotay nghề cho những lao động Việt trước khi nhập cảnh vào nước ngoài. Việc làmnày, không chỉ khẳng định uy tín của công ty mà còn khẳng định chất lượng lao độngcủa công ty khi sang Nhật làm việc.

Cho đến nay, công ty là số ít đơn vị đào tạo tay nghềcho lao động sau trúng tuyển. Đây chính là thế mạnh, khẳng định chất lượng taynghề với những doanh nghiệp nước ngoài. Mà đó còn là niềm tin của người lao độngkhi đến với công ty.

2. Lĩnh vực hoạt động của công ty

Đóng vai trò là công ty trung gian, tìm kiếm nguồnlao động và cung cấp nguồn lao động. Chính vì thế, lĩnh vực hoạt động chính củacông ty chủ yếu là tìm kiếm và tư vấnngười lao động có nhu cầu tìm việc làm để cung ứng cho đơn vị còn thiếu.

*

Buổi phỏng vấn thi tuyển của các nghiệp đoàn trong mùa dịch tại công ty

Trong những năm gần đây, Nhật Bản đã trở thành đốitác quan trọng của Việt Nam trong việc tạo công ăn việc làm cho người lao động.Chương trình đi XKLĐ Nhật Bản, là một chương trình mang đến lợi ích cho cả đôibên.

Thứ nhất: Lợi ích phía Việt Nam

+ Tạo hàng nghìn công ăn việc làm cho lao động vì:Việt Nam là quốc gia, có tỷ lệ dư thừa nguồn nhân lực cao trong khu vực.

+ Giúp nhiều gia đình Việt thoát nghèo, nhiều làngquê thay da đổi thịt.

+ Mang đời sống văn minh của Nhật Bản về nhiều vùngquê Việt Nam.

Xem thêm: Cách Tăng Follow Lazada Archives, Cách Tăng Lượt Theo Dõi Cửa Hàng Lazada Của Bạn

Thứ hai: Lợi ích phía Nhật Bản

+ Có đủ nguồn nhân lực làm việc để xí nghiệp tiếp tụchoạt động.

+ Thay thế số lao động già tại Nhật bằng nguồn lao độngtrẻ Việt Nam.

Vì thế, số lượng lao động Việt cả nam và nữ đi XKLĐNhật Bản đều tăng lên đáng kể.

Khi người lao động đến đăng ký tại công ty sẽ cảm nhậnđược:

Thứ nhất: Mọi yếu tố đều rõ ràng minh bạch và cảm thấy an tâm không có sự lừa lọc ở đây. Đặc biệt, là những vấn đề liên quan đến tài chính và chi phí của người lao động. Bởi công ty đã hoạt động gần 10 năm, có đầy đủ giấy phép cũng như mã số thuế rõ ràng. Vì thế chuyện lừa đảo là không có bạn nhé.Thứ hai: Đơn hàng của công ty đều là những đơn hàng tốt, đơn hàng ngon, đơn hàng có nhiều việc làm thêm vì: Chất lượng đào tạo nguồn nhân lực tại công ty đã được khẳng định khi sang Nhật làm việc. Vì thế, công ty ngày càng có nhiều sự liên kết với các doanh nghiệp lớn mạnh tại Nhật Bản. Thứ ba: Công ty có đa dạng lĩnh vực nghề nghiệp

Lao động phổ thông tại Việt Nam nói chung cũng vôcùng đa dang nghề nghiệp. Những công việc từ làm nông nghiệp cho đến công nhântrong nhà máy, công ty đều có đủ để đáp ứng nhu cầu việc làm người lao động.

Thứ tư: Nhiều ngành nghề phù hợp với nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau.

Nếu như chúng ta thường nghĩ chương trình đi XKLĐ chỉdành cho nam là chính. Tuy nhiên, với chương trình đi XKLĐ Nhật Bản nữ giớiđóng góp rất lớn trong việc gia tăng người lao động Việt tại Nhật.

Tại công ty có nhiều ngành nghề phù hợp với cả namvà nữ. Đặc biệt, độ tuổi từ 18 đến 35 đáp ứng được yêu cầu của nhiều lao độngViệt muốn sang Nhật làm việc.

Thứ 5: Được thi tuyển liên tục

Việc đến Nhật làm việc không đơn giản chỉ nộp hồ sơlà xong. Hồ sơ chỉ là bước đầu và việc thi tuyển mới là quyết định. Thông thường,trong quá trình thi tuyển thường theo tỷ lệ 1:3 tức là 3 người lấy 1. Cũng cónhững đơn hàng do đăng ký nhiều mà tỷ lệ chọi lên đến 1:6 tức là 6 người thi chỉlấy 1.

Điều này cũng khiến cho không ít người lao động phảilo lắng. Tuy nhiên, với lợi thế có nhiều đơn hàng nên người lao động hoàn toànyên tâm vì sẽ trúng tuyển nhanh nhất. Đơn giản là vì được thi tuyển liên tục,cho nên người lao động sẽ không phải chờ đợi lâu và tốn kém chi phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chạy Quảng Cáo Tăng Follow Tik Tok Hiệu Quả Và Tối Ưu Chi Phí

Mong rằng, bài viết này không chỉ giúp công ty đến gần hơn với người lao động. Mặt khác, giúp người lao động Việt dễ dàng trong việc lựa chọn và tím đúng công ty uy tín để đi XKLĐ Nhật Bản. Giúp người lao động tránh tối đa việc bị lừa và giúp người Việt tránh khỏi việc “tiền mất tật mang”.

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: Số 148/46 ,Đường 59 P.14, Q.Gò vấp , TP. Hồ Chí Minh

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP.HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

tandvfb.com – Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo