Về Công Ty Cung Ứng Nhân Lực Sunflower Mission, Công Ty Tnhh Tm & Dịch Vụ Sunflower

Giới thiệu tổng quan

Ông Ma Khánh Mạnh, sinh năm 1979 tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm khoa cơ khí công nghệ. Ông từng có 7 năm công tác tại Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Đà Nẵng từ năm 2008 đến năm 2015.

Đang xem: Công ty cung ứng nhân lực sunflower

Với năng lực học tiếng rất tốt, ông nói được cả 2 ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật. Ông từng làm giáo viên dạy tiếng nhật cho các bạn du học sinh và các bạn thực tập sinh tại trung tâm ngoài Hà Nội. dường như bén duyên với nghề và với sự đam mê của mình ông dần dần bước vào lĩnh vực cung ứng nhân lực trong và ngoài nước.

Năm 2018,ông được mởi về làm CEO tại Công ty An Đạt, và từ đây ông thành lập Công ty Sunflower do ông nắm chức vụ giám đốc điều hành. Công ty hoạt động chủ yếu về lĩnh vực xklđ cho một số đất nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc,Đài Loan…. Bước sang cuối năm 2019, công ty kết hợp với một số Trường trong và ngoài nước hoạt động về lĩnh vực du học. như du học Đài Loan,Nhật Bản,Đức và Canada…

Hiện tại cho tới tháng 1 năm 2020, công ty đã đạt được nhiều thành tích tốt trong việc đưa các bạn lao động cũng như các bạn học sinh ra nước ngoài học tập và làm việc. Đồng sáng lập với ông Ma Khánh Mạnh có ông Nguyễn Như Hải,ông từng đi tu nghiệp sinh về ngành cơ khí bên Nhật Bản 3 năm về nước vào cuối năm 2019. Trải qua thời gian làm việc và học hỏi kinh nghiệm bên nước bạn về, ông mang trong mình ước mơ đưa mọi người đi tới những vùng đất mới mà họ đang khao khát được đi.

Chính vì vậy mà ngay sau khi về nước giống như 1 cái duyên ông đã gặp được người bạn của mình là ông Ma Khánh Mạnh trong 1 buổi giao lưu gặp gỡ những lao động Việt Nam sau khi về nước,ông đã không ngần ngại mà quyết định cùng đầu tư luôn vào Công ty Sunflower để phát triển lĩnh vực du học- xklđ của công ty. Đúng như cái tên Sunflower,hoa hướng dương: loài hoa hướng về mặt trời. Công ty đã tồn tại và phát triển với mục đích lớn nhất là mang đến những gì tốt nhất cho các bạn học sinh cũng như lao động việt nam.

Xem thêm: Bảng Led 7 Màu Hot Hit, Giá Rẻ Nhất 2020, Top 7 Đèn Pha Led 7 Màu Hot Hit, Giá Rẻ Nhất 2020

Những thành tích mà công ty đạt được trong suốt những năm qua là nhờ có sự đóng góp không ngừng nghỉ của Giám Đốc Ma Khánh Mạnh cùng đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết,luôn nỗ lực tìm kiếm và phát triển thị trường. Hiện nay công ty đã có mạng lưới cộng tác viên và đối tác trải rộng trên khắp cả nước, từ hải dương cho đến Nam Định, Hà Tĩnh Nghệ An và Huế.

Hầu hết các đối tác đều mở văn phòng đại diện và trực tiếp hỗ trợ xử lí hồ sơ cho các khách hàng của công ty tại địa phương, tạo điều kiện tối đã cho các khách hàng học Ngoại ngữ và kĩ năng một cách đầy đủ nhất trước khi đặt chân sang nước bạn để học tập và sinh sống. Công ty luôn đáp ứng 1 cách đầy đủ nhất những thông tin mà các khách hàng cần tìm hiểu, đồng thời cũng đảm bảo một cách tốt nhất chất lượng của các bạn học sinh và lao động cho công ty đối tác khi họ bắt đầu sang đất nước sở tại để làm việc.

Sunflower liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

Xem thêm: Cửu Vạn Phong – Chương Mới Nhất

*

Song song với các dịch vụ, Sunflower còn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.Chúng tôi luôn có các đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của Du học sinh, tu nghiệp sinh và người lao động trong thời gian học tập và thực hiện hợp đồng lao động ở Nhật Bản. Sunflower luôn mong muốn được hợp tác với các bạn hàng; các đối tác; các chủ đầu tư; các tổ chức; các nghiệp đoàn của các nước quan tâm mong muốn được giới thiệu việc làm, đi tu nghiệp, xuất khẩu lao động để cùng phát triển.

 

Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, Sunflower luôn khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú nhất với thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam. Sunflower luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động!

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo