Làm Sạch Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp 5S, Vệ Sinh 5S: Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Vì mục tiêu mang niềm vui đến mọi nhà, Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng 5S chuyên cung cấp các dịch vụ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG – VỆ SINH TRƯỜNG HỌC – VỆ SINH VĂN PHÒNG – VỆ SINH NHÀ XƯỞNG – VỆ SINH VÀ LÀM MỚI NHÀ – DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI – DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY HÚT BỤI. Trên từng chặng đường mà Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng 5S đi qua in dấu niềm vui của mọi nhà là minh chứng thiết thực nhất cho sự thành công của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Vệ Sinh Công Nghiệp, công ty chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng, các đối tác trong thời gian vừa qua. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị trong chặng đường tiếp theo.

Đang xem: Công ty vệ sinh công nghiệp 5s

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

Nhiều người vẫn có suy nghĩ rằng: Vệ Sinh Công Nghiệp nói chung và Vệ sinh nhà cửa, công trình sau xây dựng nói riêng thì ai cũng làm được. Vâng, ai cũng làm được và sạch – đẹp – sắc sảo hay không là một chuyện khác.

Bởi vì

Nếu bạn tự dọn mà không có máy móc & thiết bị hỗ trợ thì quá trình dọn dẹp sẻ mất rất nhiều thời gian và công sức mà chưa chắc đã sạch hoàn toàn.

Nếu tự dọn mà thiếu kinh nghiệm xử lý các vết bẩn, không biết vết bẩn nào thì sử dụng hoá chất gì, vật dụng inox, cửa nhựa, cửa nhôm, cửa gỗ cần tránh hoá chất gì, không được chà gì vào … thì chỉ khiến đồ đạc hư hỏng, mất thời gian, tổn hao tiền bạc và sức khoẻ…

Vậy lựa chọn cho các nhà thông thái là thuê người dọn vệ sinh công nghiệp.

Nhưng lại có câu hỏi được đặt ra ở đây là:

Nên thuê công ty Vệ Sinh Công Nghiệp chuyên nghiệp hay thuê một số người dọn tự do – nghiệp dư cho rẻ ?

Và nhiều Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp nhưng chất lượng thì chưa biết ntn?

Vâng một số điều sau đây bạn nên suy xét khi gọi dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp:

Nhiều đội Vệ Sinh Công Nghiệp sắm máy hút bụi nhỏ (1 động cơ chỉ bằng 2 nồi cơm điện chồng lên nhau) dẫn đến khả năng hút bụi kém, bụi bặm bám trong các hốc tường – chỉ tường – khe cửa. Nếu là đội nhỏ lẻ thì sẻ thiếu kinh nghiệm xử lý vết bẩn.

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ Tân Bình, Giá Rẻ T3/2021, Cho Thuê Phòng Trọ Quận Tân Bình, Giá Rẻ T3/2021

Máy móc, dụng cụ, hoá chất thiếu hoặc không biết sử dụng thì các vết bẩn- vết ố – vết sơn trên các bề mặt sàn – đá – thiết bị … sẻ không thể hết được.

Ví dụ thể hiện rõ ràng nhất đó là ở các ngôi biệt thự, những ngôi nhà làm nội thất chủ yếu bằng gỗ: mùn cưa không được dọn hết sau quá trình thi công thì khi gặp nước sẻ thấm vào roăng và gạch => rất khó xử lý nếu dùng các biện pháp thông thường. Chỉ những Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp chuyên nghiệp mới xử lý hết được.

Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng 5S tự hào là công ty tiên phong tại khu vực Miền Trung dám đứng ra bảo hành đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của mình

Dịch vụ chuyên nghiệp của Vệ Sinh Công Nghiêp Đà Nẵng 5S đảm bảo xử lý nhanh gọn, đúng tiến độ đưa ra. Hầu hết nhà 3-4 tầng & thợ thầy khác đã hoàn thiện hết thì chúng tôi sẻ tính toán – tập trung máy móc thiết bị và nhân lực đủ để thi công vệ sinh công nghiệp kết thúc trong một ngày.

Xem thêm: Chống Ù Xe Ô Tô – Giúp Em Xe Bị Ù Sau Khi Đi Cách Âm

Vệ Sinh Công Nghiệp Đà Nẵng 5S tự hào được chị Tuyến – Bác sỹ nhi bệnh viện 600 dường Đà Nẵng (vợ Bác sỹ Bảo – Giám đốc bệnh viện 600 dường) tặng thêm 1 chữ S nữa là Sung Sướng sau khi kết thúc quá trình dọn vệ sinh công nghiệp cho Biệt thự của chị.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo