Cung Ứng Nhân Sự Nhà Hàng – “Công Ty Săn Đầu Người” Ngành Nhà Hàng

Các nhà hàng, quán ăn, quán café luôn luôn thiếu hụt nhân viên phục vụ do nguồn lao động không ổn định, lao động sinh viên nên thời gian làm việc không lâu. Do vậy việc tuyển nhân viên phục vụ luôn là một việc mất rất nhiều thời gian và ảnh hưởng nhiều tới công việc kinh doanh do gián đoạn và lao động mới vào chưa đủ tay nghề

Thấu hiểu điều đó, Giúp việc 88 – đơn vị hàng đầu về dịch vụ hỗ trợ tuyển nhân viên phục vụ luôn tìm mọi cách để tìm kiếm nguồn lao động dồi dào phục vụ cho quý khách. Với mạng lưới rộng khắp cả nước, Giúp việc 88tự tin rằng mình luôn có 1 nguồn lao động dồi dào đáp ứng mọi ngành nghề, với những lao động có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về thái độ làm việc và luôn sẵn sàng đổi mới lao động cho khách hàng khi có yêu cầu.

Đang xem: Cung ứng nhân sự nhà hàng

*

Giúp việc 88 đảm bảo nhân viên phục vụ có lý lịch rõ ràng, đào tạo bài bản kỹ năng phục vụ quán ăn, nhà hàng, quán café…

Khi cần tuyểnnhân viên phục vụ quán ăn hãy đến với GV88 và quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởinhân viên phục vụcó tâm huyết trong công việc, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và sự trung thực, nhiệt tình của người phục vụ.

Người nhân viên phục vụ có lý lịch rõ ràng.

Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Xem thêm: Bốc Vác Cửa Khẩu Tân Thanh, Giấc Mơ Thoát Nghèo Bên Cửa Khẩu Tân Thanh

Lợi ích của đối tác khi sử dụng nhân viên phục vụ quán ăn, nhà hàng của Giúp việc 88

Thứ nhất:Tiết kiệm được thời gian, chi phítìm phục vụ quán ăn, quán café, nhà hàng

Thứ hai:Đảm bảo đội ngũnhân viên phục vụ, nhân viên tạp vụ, nhân viên chạy bànchất lượng, đúng yêu cầu,ổn định lâu dài

Thứ ba:Hợp đồng 3 bên rõ ràng

Thứ tư:Luôn có giải pháp thay thế cho trường hợp lao động không đạt yêu cầu, nghỉ việc giữa chừng – được đổi người miễn phí (trong thời gian quy định)

Thứ năm:Giácả hợp lý khi sửdụng dịch vụ, được phục vụ 24/7 mọi lúc, mọi nơi, đúng thời điểm.

Lĩnh vực cung ứng nhân viên phục vụ của chúng tôi

Hiện nay,Cung ứng lao động 88đã và đangcung cấp nhân viênphục vụ, phục vụ nhà hàng, nhân viên chạy bànđông đảo, chuyên nghiệp và sẵn sàng nhận việc từ phía đối táctrong các lĩnh vực như sau:

Cung cấp phục vụ,nhân viênchạy bàntại nhà hàng, cafe,quán ăn(chạy bàn , bếp, phụ bếp, tạp vụ …).Cung cấp nhân viên bán hàng (quần áo, tạp hóa, mỹ phầm, cửa hàng cơ khí, đồ điện, đồ gia dụng…).Cung cấpnhân viên tạp vụ làm nhà nghỉ , karaoke (lễ tân, tạp vụ, dọn phòng, xếp phòng hát, bưng bê.Cung cấp nhân viên giao hàng , tiếp thị.Cung cấp nhân viên lao động phổ thông ở nhiều ngành nghề khác.

*

Phục vụ độ tuổi từ 18-40 tuổi

Quy trình và tiêu chí tuyển nhân viên phục vụ quán ăn, nhân viên chạy bàn café

Sau khi quý khách gửi thông tin tuyển dụng, kèm theo những yêu cầu cụ thể đối với các ứng viên thì Cung ứng lao động 88 sẽ tiến hành phân tích dữ liệu, sàng lọc, phỏng vấnứng viên theo những tiêu chí khắt khe nhằm tìm ra những phục vụ phù hợp cho quý đối tác. Cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi danh sách ứng viên để phía đối tác có thể chọn lựa, tổ chức phỏng vấn và ký hợp đồng lao động 3 bên.

Xem thêm: In Tờ Rơi Hn – In Tờ Rơi Số Lượng Ít Lấy Ngay Tại Hà Nội

Với quy trìnhtuyển chọn khắt khe, chúng tôi cam kết lực lượng nhân viên đảm bảo các tiêu chí như sau:

Nhân thân rõ ràng, có xác nhân của địa phương.Có đầy đủ các kĩ năng, trình độ chuyển môn nghề nghiệp.Sức khỏe tốt, có giấy xác nhận của các bệnh viện, không mắc các bệnh truyền nhiễm.Làm việc gắn bó, lâu dài

Được phục vụ quý đối tác là vinh hạnh của chúng tôi. Vớinhững lợi ích, quy trình và tiêu chítuyển chọn lao động phổ thông của Cung ứng lao động 88, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý đối tác về những ứng viên mà công ty chúng tôi cung cấp.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo