1️⃣ Dịch Vụ Bốc Xếp Giá Rẻ Tphcm【Giá Rẻ 14/03/2021】, Bốc Xếp Giá Rẻ Tp Hcm

Khi bạn có nhu cầu chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng hay bốc xếp hàng hóa siêu thị, vật tư trang thiết bị xây dựng, nông sản, hải sản… thì nên gọi cho đơn vị nào? Câu trả lời của nhiều khách hàng đó chính là dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Công ty Chuyển Nhà 24H. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động & có nhiều kinh nghiệm, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ của chúng tôi. “Nhanh chóng – Chuyên nghiệp và Tiết kiệm”.

Đang xem: Dịch vụ bốc xếp giá rẻ

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng – giá rẻ của Chuyển Nhà 24H

Nếu quý khách là một shop nhỏ, doanh nghiệp nhỏ, và chỉ cung cấp số lượng sản phẩm ít thì có thể quý khách sẽ không cần dùng tới dịch vụ này. Nhưng hãy tưởng tượng quý khách là một công ty lớn, chuyên cung cấp các sản phẩm với số lượng khổng lồ cho các đại lý thì chắc chắn là quý khách phải cần tới dịch vụ bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa.

*

Dịch vụ bốc dở hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng – giá rẻ

Nếu không thuê dịch vụ thì các bạn sẽ phải sử dụng nguồn lực từ những nhân viên của doanh nghiệp. Mặc dù họ khỏe mạnh, nhưng họ vẫn còn thiếu kinh nghiệm trong việc bóc xếp, bóc dỡ hàng hóa nên việc tốn thời gian & hư hại sản phẩm trong quá trình bốc xếp, bốc dỡ là điều không thể tránh khỏi.

Và mức phí phải chi cho nhân công so với việc thuê một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp tp hcm là cao hơn. Quý khách hàng đang cần một lượng nhân công bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp có thể giúp đỡ cho quý khách làm tất cả những công việc khó khăn đấy? Vậy thì hãy dùng dịch vụ bốc xếp trọn gói hàng hóa của công ty vận chuyển Chuyển Nhà 24H với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm – cùng giá cả cạnh tranh.

Những loại dịch vụ bốc dở, bốc xếp TPHCM giá rẻ tại Chuyển Nhà 24H

*

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24HBốc xếp chuyển hàng container, xe tảiBốc xếp hàng hóa khác theo nhu cầu của khách hàngBốc xếp hàng hóa cho nhà xưởng, kho bãiCho thuê công nhân bốc xếp hàng hóa tính theo giờ hay theo ngày.Cung ứng nguồn nhân lực lao động phổ thông

Với nền tảng vững chắc cùng nguồn nội lực dồi dào. Đội ngũ công nhân hơn 300 chàng thanh niên “ trẻ trung – lực lưỡng “. Chuyển Nhà 24H tự tin gửi đến khách hàng dịch vụ bốc xếp TP HCM chuyên nghiệp nhất với giá bốc xếp hàng hóa cạnh tranh nhất trên thị trường. Cam kết 100% mang đến dịch vụ hoàn hảo tuyệt đối.

*

Bảng báo giá dịch vụ bốc dở, bốc xếp hàng hóa trọn gói

Cam kết về dịch vụ tại Chuyển Nhà 24H

 Có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm về Bốc xếp . Chuyên nghiệp – nhanh chóng và tiết kiệm Đặt uy tín lên hàng đầu cho quý khách hàng . Tiết kiệm chi phí bốc xếp hàng hóa nhất cho quý khách hàng Tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Xem thêm: Tổng Hợp 60 Cách Để Tăng Follow Trên Ig, Hơn 5 Cách Tăng Follow Trên Instagram

Quy trình bốc xếp hàng hóa

*

Quy trình dịch vụ bốc dở, bốc xếp hàng trọn gói của Chuyển Nhà 24H đơn giản, nhanh gọnBước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.Bước 2: Xác định số lượng hàng hóa, và dự tính nhân lực cần thiết.Bước 3: Thỏa thuận giá cả, và ký hợp đồng dịch vụ trọn góiBước 4: Tiến hành công việc bốc xếp hàng hóa.Bước 5: Hoàn tất công việc kiểm tra kết quả & thanh toán

Ngoài dịch vụ bốc dở, bốc xếp hàng hóa trọn gói, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ khác như:

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa TP.HCM

1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Dịch vụ bốc xếp tại Chuyển Nhà 24H có nhận bốc xếp kho xưởng không?

Tại công ty chúng tôi nhận bốc xếp đa dạng các loại hình theo nhu cầu khách hàng gồm các dịch vụ sau:

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa ở nhà riêng, kho xưởng, cảng biển, cảng hàng không hay bến tàu xe …Dịch vụ bốc xếp hàng hóa lên xuống xe containerNhận đóng hàng và tháo dỡ, xuống hàng thùngNhận bốc xếp hàng hóa theo các loại đơn đặt hàngNhận bốc xếp hàng hóa 24/24, kể cả vào ban đêm, hay vào các ngày lễ trong năm …

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều trang thiết bị chuyên dụng, xe nâng … để thảo dỡ, lên xuống hàng nếu khách hàng có nhu cầu. Công ty có thể cho thuê nhân công bốc xếp tháo dỡ theo giờ, theo ngày, theo tuần, dài hạn…

2. ⭐⭐⭐⭐⭐ Chi phí bốc xếp hàng hóa là bao nhiêu?

Chi phí sẽ tùy thuộc theo khối lượng của hàng hóa, loại hàng hóa hay đoạn đường di chuyển. Cũng như lên tầng bằng cầu thang máy hay bộ, đêm hay ngày nhưng Công ty chúng tôi luôn cam kết giá cả cạnh tranh nhất TP.HCM.

3. ⭐⭐⭐⭐⭐ Cách thức để sử dụng dịch vụ bốc xếp tại Chuyển Nhà 24H như thế nào?

Chúng tôi hoạt động theo một quy trình đơn giản – chuyên nghiệp với các trình tự như sau: Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Bước 2: Xác định số lượng hàng hóa, và dự tính nhân lực cần thiết. Bước 3: Thỏa thuận giá cả, và ký hợp đồng dịch vụ trọn gói. Bước 4: Tiến hành công việc bốc xếp hàng hóa. Bước 5: Hoàn tất công việc kiểm tra kết quả & thanh toán.

Xem thêm: Hiệu Quả Fanpage Bán Quần Áo Có Những Chỉ Số Đo Lường Này, Bí Quyết Bán Quần Áo Trên Facebook Hiệu Quả

4. ⭐⭐⭐⭐⭐ Liên hệ qua hình thức nào?

5. ⭐⭐⭐⭐⭐ Thời gian hoạt động của dịch vụ bốc xếp ra sao?

Chúng tôi chuyên nhận bốc xếp hàng hóa vào mọi thời điểm 24/7. Kể cả là ban đêm hay vào các ngày lễ lớn trong năm chỉ cần Quý khách nhấc điện thoại lên, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn có mặt sẵn sàng phục vụ công việc quý khách yêu cầu.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo