Nhận Các Dịch Vụ Mở Khóa Facebook Giá Rẻ, Uy Tín Nhất Hiện Nay

Dịch vụ mở khóa tài khoản facebook

Chào mừng các bạn tiếp tục theo dõi bài viết dịch vụ mở khóa nick facebook nằm trong chuỗi bài viết về các công cụ, dịch vụ trên facebook tại tandvfb.com hôm nay. Như bạn đã biết thì mạng xã hội facebook có sức ảnh hưởng và độ hot của nó tại đất nước của chúng ta như thế nào. Với gần 30 triệu người dùng facebook tại Việt Nam thì mỗi cá nhân, doanh nghiệp có thể làm hàng trăm thứ để kinh doanh, buôn bán và đem về lợi nhuận. Và bạn thử nghĩ xem một ngày đẹp trời bạn thức dậy mà trang cá nhân hay fanpage của bạn bị Mark thông báo rằng tài khoản đã bị khóa.

Đang xem: Dịch vụ mở khóa facebook giá rẻ

*

Nguyên nhân chính khiến nick facebook của bạn bị bốc hơi

Khi tài khoản facebook của bạn đột nhiên bị khóa thì tâm lí chung ai cũng sẽ bàng hoàng, bất ngờ và không hiểu tại sao nó lại như vậy và chuyện gì đang diễn ra. Mọi câu hỏi, mọi tâm tư và thắc mắc của bạn cứ mạnh dạn inbox để chúng tôi kịp thời hỗ trợ tránh trình trạng lo lắng. Hệ thống mở khóa facebook của chúng tôi cam kết uy tín về chất lượng và các dịch vụ bảo hành sau đó. Không chỉ mở một lần mà cam kết sau này nếu bạn gặp sự cố, chúng tôi sẽ lấy lại nick facebook cho bạn và bảo mật tỉ lệ bị khóa lần nữa sẽ không bao giờ xảy ra.

Hiện nay nếu bạn tìm kiếm trên mạng với từ khóa “mở nick facebook” trên google thì có hàng chục trang web hiện ra sẽ giúp bạn mở khóa. Nhưng đa số họ hướng bạn sử dụng các phần mềm tiện ích có trong chrome, cốc cốc để mở khóa và tỉ lệ an toàn rất thấp và khả năng thành công cũng không được cao. Không cần đi đâu xa và suy nghĩ nhiều mà chỉ cần nhấc máy inbox ngay cho tandvfb.com và chúng tôi sẽ thay bạn làm mọi thứ.

Xem thêm: Dịch Vụ Kết Bạn Facebook Với Bất Kỳ Ai Dễ Dàng, Auto Tự Động Kết Bạn Fb

*
*

*
*

*
*

*
*

Hình ảnh các dạng bị khóa Facebook

Chúng tôi xin nhận mở lại cáctài khoảnđã bịkhóa, vô hiệu hóanick như sau:

Tài khoảnbịkhóa do giả mạo, mạo danh (FAQ mạo danh)Tài khoản bị khóa do người khác chơi xấuTài khoản bị khóa doxác minh danh tính (checkpoint)Tài khoản bị khóa tạm thờiTài khoản bị xóa vĩnh viễnTài khoảnbịkhóa do chưa được tiêu chuẩn sử dụng facebook (chưa đủ 13 tuổi, xác minh bạn bè,…)Tài khoảnbị khóa do vi phạm bản quyền, phần mềm độc hại(FAQ App, FAQ Sex)Tài khoảnbịvô hiệu hóa do sử dụng tên giảFAQ mạo danh (hộp thư hỗ trợ)FAQ 277 (bị khóagiả mạo)FAQ 723 (bị khóa giả mạo, tên giả)FAQ 583 (bị khóa giả mạo, bắt nạt, quấy rối)FAQ 015 (bị khóa apps tên giả)FAQ 030 (vi phạm chính sách của Facebook)Checkpoint 72h (úp ảnh khuôn mặt)

Khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin:

Tên nick facebook bị khóaTài khoản+ mật khẩu của nick facbookEmail đăng ký, mật khẩu email (nếu có)SĐT đăng ký nick facebook (nếu có)Ngày, tháng, năm sinh trên facebookCMND 2 mặt, thẻ căn cướchoặc passport, giấy phép lái xeGiao tiếp với khách hàng và yêu cầucung cấp toàn bộ thông tin.Nhận kết quả và hệ thống sẽ xử lý.Tùy vào độ khó của tài khoản bị khóa sẽ xử lý trong 12h -24h hoặc lâu hơn.Báo giá dịch vụ mở khóa với khách hàng và cam kết thời gian hoàn thành.Sau khi mở khóa thành công, khách hàng thanh toán và đánh giá chất lượng.

Xem thêm: Dịch Vụ Bốc Vác, Cửu Vạn Ở Đâu, Dịch Vụ Cửu Vạn

*

Đối với những bạn tham gia bán hàng cá nhân thì còn đáng sợ hơn nữa khi việc nick facebook của bạn bị khóa thì khách hàng của bạn sẽ nghĩ gì. “Con này bán hàng mà sao vô facebook để xem hàng không được, thằng này hôm qua nói bán mình cái áo này sao bây giờ vào trang cá nhân bị lỗi”. Muôn vàn lí do khi khách hàng suy nghĩ về việc bạn bị mất facebook, có những người nghĩ rằng bạn lừa đảo, bán hàng không uy tín thế là mất khách và mất đi doanh thu.

Sau khi mở khóa thành công, chúng tôi có chính sách bảo hành cho khách hàng nên các bạn yên tâm tham gia dịch vụ nhé!

*

dich vu mo khoa tai khoan facebook mo khoa faq fb mo khoa acc fb nhanh mo khoa nick fb gia re dv mo khoa fb uy tin mo khoa checkpoint mo khoa xac minh danh tinh mo khoa mao danh mo khoa fb mo khoa facebook mo khoa facebook uy tin unlock faq 277 unlock faq

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo