Top 4 Dịch Vụ Mở Khóa Nick Facebook Uy Tín 0967849934, Dịch Vụ Mở Khóa Facebook Uy Tín 0967849934

Dịch vụ mở khóa tài khoản Facebook bị khóa tạm thời hay vĩnh viễn

Hiện nay, Facebook là trang mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới cũng như Việt Nam. Ở nước ta hiện có trên 25 triệu người dùng và con số đó cũng tăng lên từng ngày. Hằng ngày có hàng triệu lượt truy cập Facebook, một số sử dụng Facebook để chia sẻ, kết nối với bạn bè và lưu lại những khoảnh khắc đẹp hoặc những trạng thái cảm xúc của bản thân. Một số phục vụ cho công việc học tập, làm việc nhóm, kinh doanh – bán hàng. Bởi vậy, Facebook dần dần đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người.

Đang xem: Dịch vụ mở khóa nick facebook

*

Nguyên nhân dẫn đến tài khoản Facebook bị khóa

Tên tài khoản: Sử dụng một tên Facebook khác với tên thật dẫn đến tài khoản bị khóa.Tham gia Group Facebook vượt quá giới hạn cho phép. Mỗi tài khoản Facebook tối đa chỉ tham gia được tối đa 200 Group, nếu tham gia nhiều hơn sẽ dẫn đến tài khoản Facebook bị khóa.Giả mạo, lấy tên Facebook theo tên của các nhân vật nổi tiếng, chính phủ, các tổ chức nhà nước hay tổ chức cộng đồng cũng là nguyên nhân bạn bị khóa nick Facebook. Spam tin nhắn, comment, bài viết…: Khi bạn đăng tải quá nhiều bài viết với nội dung tương tự nhau lên tường hoặc lên group trong một thời gian ngắn sẽ bị coi là tin rác và bị đánh spam.Bạn bè: Có thể do có quá nhiều bạn bè tuy nhiên trường hợp này rất ít do Facebook có chính sách giới hạn số lượng bạn bè không quá 5000 bạn. Nếu add quá nhiều bạn trong thời gian ngắn có nguy cơ tài khoản bị khóa tạm thời.

*

Tuổi: Facebook không cho phép tài khoản người dùng dưới 13 tuổi.Nội dung: Những lời nói thô tục, comment vớ vẩn hay những hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục, hay chống phá nhà nước, chính phủ, vi phạm pháp luật cũng là nguyên nhân dẫn đến tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn và cách lấy lại tài khoản Facebook trong trường hợp này là vô cùng khó khăn.Bị hack nick: Có ai đó đã biết được thông tin tài khoản cố ý truy cập vào, khi đó bạn cần xác nhận số điện thoại, check ảnh bạn bè để mở khóa tài khoản Facebook.Phần mềm độc hại: có người lợi dụng nick Facebook của bạn để cài đặt các phần mềm độc hại nếu không được phát hiện thì dẫn đến bị khóa tài khoản Facebook.

Xem thêm: Cách Bán Hàng Qua Fanpage Hiệu Quả Hút Triệu Like, Bán Hàng Online Trên Fanpage

Mật khẩu: đổi mật khẩu nhiều lần trong ngày cũng là một vấn đề cảnh báo.

Hướng dẫn mở tài khoản Facebook bị khóa tạm thời

1. Xác nhận bằng số điện thoạiBạn cần xác nhận số điện thoại khi bị Facebook nghi ngờ là tài khoản ảo hay giả mạo với dòng thông báo “tài khoản của bạn tạm thời bị khóa” và nút tiếp tục (Next) để xác nhận nick Facebook của bạn.

*

Để mở tài khoản Facebook bị khóa tạm thời bạn nhấn “Tiếp tục” và trả lời câu hỏi bảo mật bằng cách nhập mã an toàn vào ô.

*

Tiếp theo sẽ hiện ra hộp “Xác nhận số điện thoại của bạn” (Enter a phone number), sau đó nhập số điện thoại của bạn vào.

*

Lưu ý từ tandvfb.com: Nhiều bạn đã nhập số điện thoại nhưng không nhận được mã xác nhận sau đó gửi lại nhiều lần, điều này sẽ gây khó khăn hơn cho việc lấy lại tài khoản facebook bị khóa của bạn.Nếu gặp phải vấn đề như vậy bạn nên xem xét các yếu tố sau:- Số điện thoại này chưa dùng để xác nhận tài khoản Facebook nào khác- Nên xác thực thông qua các nhà mạng: Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, G-mobile,…- Nếu sử dụng mạng Viettel thì soạn F gửi 9223 (phí: 1000đ/tn). Khi nhận được tin nhắn xác minh thì soạn Hủy gửi 9223.Sau khi nhận được mã xác nhận rồi, việc cuối cùng của bạn chỉ là nhập mã xác thực vào như vậy bạn đã mở khóa tài khoản Facebook và được phép đăng nhập bình thường.

*

– Trong một số trường hợp cách này sẽ được Facebook đề nghị- Chỉ có vài lần để bạn nhận diện bạn bè nếu bạn không tận dụng được thì tài khoản Facebook bị khóa của bạn sẽ chuyển từ bị khóa tạm thời sang vĩnh viễn, vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận với cách xác minh này.– Facebook sẽ cho bạn nhận diện thông qua ảnh đại diện. Điều kiện là bạn phải nhận diện được ít nhất là 4/5 người bạn đã mở khóa tài khoản Facebook thành công (có 2 lần được bỏ qua nếu cảm thấy không chắc chắn và 3 lần chọn lại từ đầu).

Xem thêm: In Tờ Rơi Bắc Ninh – Dịch Vụ Phát Tờ Rơi Chuyên Nghiệp Bắc Ninh

*

– Trong trường hợp bạn kết bạn với nhiều người không quen biết thì việc mở khóa tài khoản Facebook vàlấy lại tài khoản facebookbằng cách này gặp rất nhiều khó khăn.

*

Lúc này, bạn nên làm theo cách thứ 3 để lấy lại tài khoản Facebook bị khóa tạm thời hay vĩnh viễn đó là xác minh tài khoản bằng scan CMTND hay hộ chiếu.3. Xác minh tài khoản FB để mở khóa facebook bằng CMTND hay hộ chiếuBước 1:Truy cập vào đường link:https://www.facebook.com/help/contact/319547548123767

*

Bước 2: Up lên một loại giấy tờ do chính phủ ban hành, thực hiện như trong hình.Sau đó chỉ cần kiên nhẫn và chờ đợi xác nhận mở khóa tài khoản của bạn từ Facebook.Bị khóa tài khoản facebook do rất nhiều nguyên nhân bao gồm cả nguyên nhân chủ quan và khách quan. Vì vậy, để tránh vấn đề bị chặn hay bị khóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn bạn nên:– Xây dựng một Facebook cá nhân đáng tin cậy bằng cách tăng like, comment ảnh bạn bè.- Không kết bạn với những người mình không quen biết, tránh Post bài quá nhiều trong một thời gian ngắn.- Tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách Facebook đưa ra.—> Trên đây là một số cách mở tài khoản Facebook bị khóa tạm thời hay vĩnh viễn, nếu Facebook của bạn gặp vấn đề mà tất cả các phương pháp trên đều bó tay thì hãy tìm đến dịch vụ mở khóa tài khoản Facebook của tandvfb.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm ra nguyên nhân và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất với chi phí chỉ từ 500kKhách hàng mở khóa facebook thành công tại tandvfb.com :

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo