Cẩm Nang Phát Triển Một Fanpage Bán Hàng Hiệu Quả Hút Triệu Like

Facebook giống như một bông hoa ngát hương thơm có sức hút kì lạ đối với con người ở mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp. Đây chính là “mảnh đất màu mỡ” để những người thích kinh doanh có thể rao bán những mặt hàng của mình.

Đang xem: Fanpage bán hàng hiệu quả

Hiện nay trên mạng xã hội Facebook, có rất nhiều người kinh doanh online thành công, có cuộc sống dư dả nhờ công việc kinh doanh đó. Fanpage bán hàng trên Facebook không chỉ thuận lợi cho người bán hàng, mà cả người mua hàng cũng thuận tiện hơn khi chỉ cần ngồi ở nhà, chọn một mặt hàng trên Facebook và đợi người ta chuyển hàng đến mà không cần phải mất công đi lựa chọn ở những cửa hàng xa xôi. Nhiều người thành công nhưng không phải ai cũng thu được lợi nhuận khi bắt đầu. Cẩm nang phát triển fanpage hiệu quả do Khởi Nghiệp Trẻ tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn rỡ rối phần nào và tự tin hơn vào sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Cung Ứng Nhân Lực May Mặc Tại Bình Dương, Công Ty Tnhh Cung Ứng Nhân Lực May Mặc Tuấn Anh

Bài nên xem

Tại sao nên dùng Facebook cho bán hàng?

Facebook cho phép khởi tạo và cài đặt các kênh hoàn toàn miễn phí, đơn giản. Bạn có thể chủ động quản lý và điều chỉnh kênh dù không biết gì về UX, UI và các thể loại kiến thức IT lằng nhằng khác… khi quản lý một kênh online như Facebook. Facebook là mạng xã hội, nơi người dùng bình đẳng trong quyền lợi với những người khác, nơi chủ thể chủ động tương tác và sự lan truyền nếu xuất hiện sẽ tạo hiệu ứng tối ưu.

*
*

Nhưng sự tương tác là điều cực kì quan trọng đối với kinh doanh online trên Facebook. Khách hàng chắc hẳn sẽ thấy ngán ngẩm và khó chịu mỗi khi lướt newfeed lại thấy xuất hiện tràn ngập các thông tin sản phẩm của cửa hàng.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Nhân Viên Bốc Vác Tại Hải Phòng, Dịch Vụ Xếp Dỡ, Bốc Xếp Tại Hải Phòng

Để tránh gây cảm giác nhàm chán, phát triển fanpage cần có sự đa dạng trong nội dung. Đó có thể là các hình ảnh, thông tin bên lề việc bán hàng của cửa hàng những khi đông khách, là những mẩu livestream tương tác, trò truyện, chơi minigame; hình ảnh feedback mang tính tính cực; bài chia sẻ, tư vấn; link video clip hài hước,…

Hãy tạo ra nhiều nội dung ở dạng câu hỏi, hãy khuyến khích người dùng cùng chia sẻ với chủ đề liên quan đến sản phẩm của bạn, kích thích người đọc tương tác nhiều hơn. nó sẽ có ích cho fanpage bởi sau này bất cứ bài viết nào của bạn đăng lên cũng sẽ hiện lên trên newfeed của khách hàng. Hãy tạo một fanpage bán hàng và thảo luận về sản phẩm và đặt người dùng vào trung tâm tương tác. Bạn đang dùng facebook marketing, một kênh social media, chứ không phải một trang quảng cáo trên website của bạn hay báo chí.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo