6 Chất Liệu Được Dùng Để In Tờ Rơi Bằng Giấy Gì Tốt Nhất, In Tờ Rơi Bằng Giấy Gì

Trên thị trường in ấn hiện nay có rất nhiều loại giấy với những chất liệu khác nhau dùng để in tờ rơi kèm theo những mức giá khác nhau. Quý khách khi có nhu cầu in tờ rơi sẽ cần phải tìm hiểu cũng như cân nhắc thật kỹ để có sự chọn lựa về in tờ rơi bằng giấy gì tốt nhất, đảm bảo kết quả sau khi in sẽ đáp ứng được nhu cầu đúng như mong đợi mà quý khách đưa ra. Hiện nay tại In Việt Dũng có nhiều loại chất liệu giấy in khác nhau.

Đang xem: In tờ rơi bằng giấy gì

*

Chất liệu giấy dùng trong in tờ rơi

Để một tờ rơi quảng cáo thực sự gây được ấn tượng thì đòi hỏi tờ rơi đó phải được thiết kế đẹp, bắt mắt và làm cho người nhìn khi nhìn thấy không nỡ làm rơi xuống. Đồng thời trên mỗi tờ rơi quảng cáo này cũng cần phải kèm theo một cách đầy đủ những thông tin về những lĩnh vực chuyên môn, sản phẩm hay dịch vụ để giúp cho người tiêu dùng dễ dàng và nắm bắt được nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến. Bên cạnh đó yếu tố trung thực cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu, nội dung hình ảnh có trong mỗi tờ rơi này đều phải phù hợp với tính chất, đặc trưng ngành nghề mà doanh nghiệp, công ty đang kinh doanh.

*

In tờ rơi bằng giấy gì tốt nhất?

In tờ rơi với chất liệu giấy Couche là loại giấy phổ biến nhất hiện nay trong hoạt động in tờ rơi quảng cáo với chất lượng tốt và giá thành phải chăng nhất. Bạn hoàn toàn có thể dùng loại giấy này để in tờ rơi ở cả hai mặt đều được.

In tờ rơi bằng giấy Bristol là loại giấy thường được dùng để in các loại vỏ hộp hay các loại mỹ phẩm cũng như poster, in danh thiếp, in thiệp và tất cả các loại tờ rơi.

Xem thêm: Nhu Cầu Tăng, Đẩy Giá Rơm Cuộn Hiện Nay, Rơm Khô Nguồn Cung Khan Hiếm, Giá Đẩy Lên Cao

In tờ rơi bằng giấy Crystal: loại giấy này với một mặt bóng kèm theo một mặt nhám đạt chất lượng tốt và giá cả có phần rẻ hơn một chút so với các loại giấy Couoche.

In tờ rơi với chất liệu giấy Ford: loại giấy in tờ rơi phổ biến này thường được dùng ở dạng A4, loại giấy này vừa có mức giá rẻ tiền hơn lại vừa thông dụng nên được khá nhiều công ty, doanh nghiệp chọn lựa khi in tờ rơi.

In tờ rơi bằng giấy mỹ thuật: loại giấy khá cao cấp và sang trọng, thông thường giấy này được ưu tiên dùng cho việc in ấn card visit hay in hộp giấy cao cấp hơn.

Xem thêm: bốc xếp kho

*

Trên đây là danh sách một số loại giấy tốt nhất thường dùng trong công nghệ in ấn tờ rơi, bạn nên liên hệ với thêm cơ sở in ấn giá rẻ có uy tín như In Việt Dũng để có được sự tư vấn tốt nhất về việc chọn loại giấy in tờ rơi bằng giấy gì tốt nhất vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí.

*
*

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ – uy tíntại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT DŨNG

VPGD: Lô D10-5 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội (Xem bản đồ)

Điện thoại: (024) 32.222.999

*
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo