2021 Và Những Xu Hướng Làm Đẹp 2021 : Quay Về Với Vẻ Đẹp Tự Nhiên

Xu hướng làm đẹp 2021 đến 2030 cho thấy có nhiều biến đổi trong nhiều lĩnh vực con như ngành tóc, nước hoa, làm đẹp tinh thần,…

Đang xem: Làm đẹp 2021

Bao bì sẽ ra sao khi nhựa bị đánh thuế?

Biến đổi khí hậu là từ khóa “hot” trong ngành làm đẹp nhiều năm về sau. Các thương hiệu làm đẹp sẽ phải tìm cách đổi mới nhanh chóng để tránh sự sụp đổ không kịp thời. Hiện tại, người tiêu dùng và các nhà chính trị đang nhìn nhận bao bì là “tội độ” của khí hậu. Và sẽ không có gì lạ nếu một ngày nào đó những chiếc bao bì nhựa sẽ bị đánh thuế cao. Ngoài ra, việc xem xét nguồn nguyên liệu của các loại mỹ phẩm có mang tính bền vững không cũng là một xu hướng lớn. Bên cạnh đó, về lâu dài, mọi khâu của sản xuất mỹ phẩm cũng sẽ được soi nhiều hơn. Nếu sản phẩm của bạn có làm hại đến môi trường thì rất có thể nó sẽ không được yêu thích nữa.

*

Nhưng điều này có tạo nên một bức tranh khác rằng: các công ty có cố tính trở nên thân thiện với môi trường trong khi thực tế lại khác?

“Tải” đồ trang điểm về và in ra ngay tại nhà!

Khi bạn nghe đến phát ngán công nghệ in 3D thì nay, chúng đã có thể đi vào bàn trang điểm của bạn!

*

Các nhà sáng chế cho biết họ đã tạo ra một máy in trang điểm cầm tay. Khi bạn cần mộ sản phẩm nào đó thì chỉ cần nhập một hình ảnh có màu bạn thích và máy in sẽ phun ra các tờ phấn nhỏ mà bạn có thể sử dụng như phấn tạo khối, phấn má hoặc phấn mắt ngay lập tức. Ngoài makeup thì việc “in” ra các sản phẩm dưỡng da cũng dễ dàng tương tự.

Thiết bị sẽ hoạt động giống như một máy in, nhưng thay vì có mực và giấy, bạn có thể có nhiều loại dầu và chất nhũ hóa khác nhau. Bằng cách này hay cách khác, ngành công nghiệp đang hướng tới một mô hình tại nhà có thể đổ lại cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân trong nỗ lực giảm chất thải bao bì.

tandvfb.com: Bạn biết bấn tiện ở đây là gì không? Làm đẹp là được chăm sóc, tỉ tê, trò chuyện, tương tác. Còn nếu cặm cụi ở nhà in ra, tự đánh lên mặt thì…Wow cũng tốt thôi những chẳng có cảm giác “faboulous” nhỉ?

Sự lên ngôi của “Mood Beauty”

Làm đẹp không dừng lại ở thể chất mà len lỏi và làm đẹp luôn cả tâm hồn. Từ đây sẽ không còn ai phán xét nét đẹp tâm hồn của chúng ta nữa đâu nhé vì đã có dịch vụ làm đẹp cho nó rồi!

*

Vẻ đẹp toàn diện đang chuyển từ tập trung vào sức khỏe thể chất – như các loại TPCN – và chuyển sang Làm đẹp cho cả tinh thần. Vì vậy, các sản phẩm sẽ kết hợp với yếu tố năng lượng, cảm xúc, sự rung động, giải tỏa tinh thần, giảm căng thẳng trong điều trị. Làm đẹp theo mood còn là hình thức cao cấp hơn để mang đến tính bền vững cho việc chăm sóc cơ thể. Bởi hiện tại, tinh thần dần dần được nhìn nhận là một yếu tố tác động đến kết quả làm đẹp. Việc tập trung vào sản phẩm mà quên mất tinh thần của người dùng cũng không được.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, Bot Protection

Nước hoa thấm vào da và không còn phân biệt nam nữ

Hiện tại khái niệm nước hoa nam, nước hoa nữ hay unisex vẫn còn phổ biến. Tuy nhiên các chuyên gia nước hoa dự đoán rằng 10 năm tới, chỉ còn một khái niệm nước hoa mà thôi. Và chẳng còn ai quan tâm rằng nó dành cho nam hay cho nữ nữa. Đồng thời, nước hoa cũng sẽ thể hiện tính bền vững thông qua các lọ thủy tinh tái chế, những mẫu thiết kế bớt rườm rà không cần thiết,…

*

Ngoài ra, tương lai của nước hoa không chỉ là một làn hơi bám trên da. Mà nó sẽ được thiết kế để thấm vào da và thật sự thay đổi cảm xúc của chúng ta một cách toàn diện. Điều này có nghĩa là cảm xúc của bạn có thể được nâng lên nhiều lần, tồn tại lâu hơn chứ không chỉ tồn tại trong khoảnh khắc như lúc bạn ngửi mùi hương nữa.

Con người sẽ không còn tóc bạc nữa?

Oxford Biolabs đã tạo ra Melaniq, một thực phẩm bổ sung có chứa đồng và thúc đẩy sản xuất melanin để làm giảm màu xám trong tóc. Về cơ chế, tìm ra một chất bổ sung thực sự ngăn ngừa và đảo ngược tóc bạc là rất khó. Lí do là vì các thành phần cần phải chạy qua hệ thống tiêu hóa của bạn, đi vào máu sau đó bằng mọi cách sẽ tìm đường đến tóc và phù phép cho tóc đen lại nhưng vẫn không làm hại các cơ quan khác. Dẫu khó nhằn nhưng không phải là không thể: Một nghiên cứu của Tây Ban Nha được công bố trên JAMA Dermatology lưu ý rằng một số loại thuốc trị liệu miễn dịch, trị ung thư đã biến bệnh nhân tóc của họ chuyển từ màu xám sang màu nâu. Tuy nhiên, không bac sĩ nào khuyến khích bạn uống các loại thuốc mà thiếu sự chỉ định. Chỉ cần bạn biết rằng trong 10 năm tới, việc khổ sở với mái tó cyếu ớt, bạc dần sẽ được giải quyết.

*

Có thể nói, tương lai của làm đẹp thị phần ngành Tóc sẽ tiếp tục phát triển vũ bảo. Và trong sự tăng trưởng đó luôn có những sản phẩm cực kì thú vị.

Xem thêm: 10 Câu Nói Luôn Luôn Đúng Về Phụ

Về ngành tóc nói riêng có rất nhiều điều hay ho để khám phá. tandvfb.com sẽ tổng hợp và gửi đến bạn trong các bài viết tiếp theo.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo