Hướng Dẫn Mua Bán Fanpage Chính Chủ, Sự Thật Về Page Tích Xanh

Hướng dẫn mua fanpage facebook tích xanh

Bạn thấy rất nhiều người có tài khoản Facebook tích xanh và bạn cũng muốn có như thế.

Đang xem: Mua bán fanpage chính chủ

Bạn thấy trên facebook có rất nhiều người vừa livestream vừa chạy quảng cáo trên Fanpage tích xanh.

Để có được tích xanh từ Facebook cần phải làm gì ? Và Mua fanpage tích xanh như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

*

1. Mua fanpage tích xanh là gì ? Hiệu quả như thế nào?

1.1. Hiệu quả khi nhận tích xanh facebook

Tích xanh Facebook là một ký hiệu do Facebook tạo ra. Dấu tích xanh được Facebook tạo ra nhằm mục đích xác mình tài khoản Facebook hay Fanpage là chính chủ. Có nghĩa là không lừa đảo hoặc thuộc đúng chủ sở hữu của Fanpage hay chủ tài khoản đó.

Dấu tích xanh này được tạo ra giúp cho người dùng có thể tin tưởng vào thương hiệu. Giúp cho khách hàng nhận diện được đâu là Fanpage chính chủ, đâu là giả mạo.

Nếu bạn muốn facebook cá nhân / fanpage của mình có tích xanh bạn có thể đăng ký với Facebook sẽ tốt hơn.

Mà page tích xanh thì thường Facebook chỉ cung cấp cho các thương hiệu, người nổi tiếng. Vậy nên nếu các bạn có ý định làm dấu tích xanh fanpage thì phải chuẩn bị tâm lý rằng sẽ không được duyệt yêu cầu này.

Xem thêm: bốc vác tiếng trung là gì

1.2. Có nên Mua fanpage tích xanh?

Việc xác minh Trang sẽ giúp fanpage có độ tin cậy và nâng tầm ảnh hưởng hơn đối với cá nhân. Tuy nhiên, trước khi chúng ta nghĩ đến việc xác minh này hãy review lại xem Trang mình có nhất thiết cần phải có sự xác minh này hay không?

Dấu tick Xanh sẽ có thể giúp bạn tăng like tăng độ tin tưởng cho page, tăng hiệu quả khi chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng chứ không mang lại quyền lực hay gia tăng doanh thu trực tiếp cho hoạt động kinh doanh trên Facebook của bạn.

Nhưng không thể phủ nhận với những fanpage nhận được tích xanh từ facebook sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn so với các fanpage bình thường. Nếu các bạn muốn chạy quảng cáo livestream thì yêu cầu đầu tiên, và quan trọng nhất là các bạn phải sở hữu fanpage có dấu tích xanh từ Facebook.

*

2. Bán fanpage facebook tích xanh

Nếu bạn đang có nhu cầu mua fanpage facebook chất lượng liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp nhé !

Là 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua bán fanpage facebook, chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn fanpage chất lượng cho các khách hàng với đầy đủ loại page khác nhau.

Khi bạn có ít ngân sách, Thuật Nguyễn Corp sẽ có những page giá rẻ hoặc page có chọn lọc đối tượng …

Khi bạn có thể đầu tư ngân sách mua page nhiều hơn thì có thể đặt làm page theo yêu cầu của mình hay mua page facebook tích xanh…

Xem thêm: Chuyên Bán Bảng Led Huỳnh Quang Cần Thơ, Bảng Huỳnh Quang Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Khác

Với fanpage facebook tích xanh hiện Thuật Nguyễn Corp đang có giá từ 45triệu, khách hàng muốn được tư vấn chi tiết hơn thì có thể inbox cho chúng tôi qua các kênh tư vấn phía dưới.

Bên cạnh đó Thuật Nguyễn Corp còn cung cấp rất nhiều dịch vụ facebook hỗ trợ tăng tương tác, tăng tiếp cận bán hàng hiệu quả hơn. Đừng bỏ qua Thuật Nguyễn Corp bạn nhé !

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo