quận 9 tìm việc làm

Tìm việc làm Quận 9 2021 – Tuyển dụng việc làm Quận 9 mới nhất

 

Quận 9 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây cách trung tâm thành phố khoảng 13km theo xa lộ Hà Nội. Hướng Đông giáp huyện Nhơn Trạch và Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, ranh giới tự nhiên là sông Đồng Nai. Hướng Tây giáp quận Thủ Đức, hướng Nam giáp Quận 2 và hướng Bắc giáp thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Đang xem: Quận 9 tìm việc làm

 

Trong những năm gần đây, Quận 9 đã có đổi mới mạnh mẽ khi nhà nước bắt đầu chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông. Cụ thể nhiều công trình, dự án trường học, bệnh viện, bến xe, chung cư, trung tâm thương mại được hình thành, mở ra nhiều cơ hội việc làm Quận 9 hấp dẫn cho người lao động tại địa phương và từ nhiều nơi khác đến.

 

Chợ Tốt việc làm Quận 9 luôn đồng hành cùng bạn. Chỉ cần một cú click chuột vào Website Chợ Tốt, bạn có thể dễ dàng tìm được những tin tuyển dụng việc làm phù hợp một cách nhanh chóng và đầy đủ mô tả chi tiết về công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Quận 9 thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Đăng tin miễn phí trên danh mục Người tìm việc làm tại Quận 9 để tìm kiếm công việc phù hợp.

 

*

Tính đến thời điểm hiện tại, trên Chợ Tốt Việc Làm Quận 9 có hơn 100.000 tin đăng cho Người tìm việc và Nhà tuyển dụng với nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp với trình độ, năng lực và các yếu tố khác bạn quan tâm.

 

Dự toán các ngành nghề có nhiều việc làm Quận 9 lương cao trong năm 2021

 

Trước làn sóng dịch chuyển đầu tư và sản xuất sang các quốc gia Đông Nam Á mà điểm thu hút nhất là Việc Nam, các chuyên gia cho rằng đây sẽ là dấu hiệu tích cực cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam nói chung và tại Quận 9 nói riêng trong thời gian tới.

 

Án ngữ giữa lòng khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh đầy sôi động và sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, các tiềm năng của Quận 9 đã chuyển mình thức giấc, nắm thế chủ động hội nhập và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục nở rộ trong tương lai.

 

Đáng chú ý nhất, Quận 9 là nơi tập trung các tập đoàn hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ Các tập đoàn điện tử lớn tại khu công nghệ cao cấp như tập đoàn Samsung, Intel, Jabil Tại đây có đến hàng ngàn công nhân đang làm việc, đa dạng nhiều lĩnh vực mang lại giá trị kinh tế cao. Công nhân làm việc tại đây chủ yếu là lao động phổ thông chưa qua đào tạo.

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, lại nằm kề một khu công nghệ thu hút các tập đoàn nước ngoài, cộng với lợi thế nằm gần Quận 2. Chính là những lý do giúp nguồn việc làm Q9 luôn trong tình trạng dồi dào, có thể đáp ứng được nhu cầu tìm việc của nhiều đối tượng lao động khác nhau. Theo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Quận 9, năm 2021, các nhóm việc làm sẽ thu hút và cần nhiều nhân lực như sau:

 

*

Nhân viên kinh doanh bất động sản tại quận 9

Thị trường bất động sản ở Quận 9 đang vô cùng nhộn nhịp và sôi động, bởi các nhà đầu tư ai cũng đều nhìn thấy tiềm năng lớn ở đây. Điều này đã giúp cho ngành nghề nhân viên kinh doanh bất động sản trở nên hot, giúp người lao động kiếm được khoản thu nhập tốt, đồng thời có thể phát triển thêm nhiều kỹ năng cho bản thân.

Xem thêm: Bò Sốt Rượu Vang Ướp Thịt Bò Lúc Lắc Sốt Rượu Vang Đổi Vị, Cách Làm Món Bò Lúc Lắc Sốt Rượu Vang Đổi Vị

 

Thông thường, để đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng Quận 9 của các công ty bất động sản tuyển dụng, bạn cần phải có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, thuyết phục được khách hàng, tự tin và nhất là phải có tầm nhìn tốt.

 

*

Công nhân tại khu công nghệ cao tại quận 9

Quận 9 hiện có khu công nghệ cao nơi tập trung của nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Do đó, Quận 9 luôn cần tuyển dụng lượng lớn công nhân để làm việc tại đây. Một số ngành nghề thu hút nhiều lao động trong các khu công nghiệp như chế biến thực phẩm, may mặc, lắp ráp linh kiện điện tử, sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất đồ gia dụng, nội thất…

 

Thông thường, việc làm Quận 9 tại khu công nghệ cao sẽ tuyển dụng công nhân là chủ yếu. Họ sẽ không yêu cầu cao về trình độ, nên đa số là lao động phổ thông. Nếu làm việc chăm chỉ, có tay nghề cao, bạn sẽ nhanh chóng có cơ hội thăng tiến trong công việc.

 

*

Việc làm kế toán, tài chính tại quận 9

Không chỉ có ở khu công nghệ cao, Quận 9 cũng có nhiều công ty, doanh nghiệp phân bố rải rác khắp quận nên họ liên tục cập nhật tin tuyển dụng kế toán, tài chính để thu hút các ứng viên. Đây là một nghề có vai trò vô cùng quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh.

 

Việc làm này đòi hỏi người lao động cần trang bị cho mình kiến thức chuyên môn về quản lý tài chính, dòng tiền đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Mức thu nhập của nhân viên kế toán, tài chính từ 8 – 15 triệu đồng/tháng làm giờ hành chính.

 

*

Việc làm xây dựng tại quận 9

Có đến 40% người tìm việc Quận 9 hiện nay là về lĩnh vực xây dựng, bởi các công trình thi công ở đây diễn ra thường xuyên liên tục. Bạn có thể chọn làm việc tại công trình như làm công nhân công trường, thợ phụ hồ, thợ sơn nước và một số công việc văn phòng như thiết kế, kế toán xây dựng, kỹ sư, giám sát,…

 

Xây dựng luôn là ngành nghề mang lại mức thu nhập cao cho người lao động tại Quận 9. Tuy nhiên, một số vị trí làm việc trực tiếp trên công trường đòi hỏi người lao động phải có sức khỏe tốt và am hiểu về an toàn lao động để tránh được những tai nạn đáng tiếc không xảy ra.

Xem thêm: hủ tiếu khô bao nhiêu calo

 

*

Việc làm thêm part time tại quận 9

Quận 9 hiện cũng là nơi tập trung nhiều các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,… nên nhu cầu tìm việc làm thêm Quận 9, việc làm tại nhà Quận 9 hay tìm việc làm theo giờ tại Quận 9 dành cho sinh viên là rất lớn. Ngoài ra, những người nội trợ, người trên 50 tuổi đã về hưu, nhân viên văn phòng,… cũng có nhu cầu tìm việc để gia tăng nguồn thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo