20+ Cách Tăng Follow Cho Insta Gram Miễn Phí Và Đơn Giản Nhất

Bạn có đã biết cách tăng follow trên Instagram miễn phí chưa? Có rất nhiều cách tăng follower trên Instagram. Qua bài viết sau đây Clever Pro chia sẻ những cách tăng lượt follower trên Instagram hoàn toàn miễn phí, đơn giản và hiệu quả nhất cho bạn.

Đang xem: Tăng follow cho insta

Instagram được đánh giá là một trong những mạng xã hội hình ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nên hiện nay, những nhà kinh doanh và đam mê làm giàu đã áp dụng các cách tăng follow trên instagram để có thể thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng tiềm năng. Bởi Instagram được các chuyên gia marketing đánh giá là phát triển hơn Twitter, lớn mạnh nhanh hơn Snapchat.

Về Instagram

Theo thông kê có hơn 300 triệu người sử dụng instagram thường xuyên. Nên Instagram là thị trường rộng lớn dành các doanh nghiệp và những người đam mê kinh doanh. Tuy nhiên khi mới bắt đầu, để có được nhiều người follower (người theo dõi) là rất khó. Từ đó, sẽ dẫn đến việc ít người theo dõi đồng nghĩa với việc ảnh của bạn sẽ khó thu hút sự chú ý.

Vậy cách tăng lượt follow trên instagram là như thế nào? Sau đây là những cách mà Clever Pro chia sẻ để giúp bạn tăng người theo dõi mà không mất một đồng. Chủ yếu chỉ cần bạn dành thời gian và kiên nhẫn.

*

Cách tăng follower instagram

Trái ngược là rất nhiều chủ shop nghĩ đến việc mua follower Instagram. Vì sao không tiến hành mua số lượng người theo dõi ngay từ đầu? Đây là câu hỏi rất nhiều người và Clever Pro nghĩ bạn cũng sẽ suy thế. Tuy nhiên nó là một cách không đáng để đầu tư. Vì follower bằng cách mua thường có chất lượng tài khoản kém hoặc là tài khoản ảo.

Vì vậy họ sẽ không đem lại lợi ích cho tài khoản cũng như việc kinh doanh của bạn trừ việc giúp làm tăng chỉ số follower. Vì vậy, đừng tốn tiền để mua tài khoản có nhiều follower. Thay vào đó hãy đầu tư vào cách tăng follower trên instagram và quảng cáo hiệu quả mà Clever Pro giới thiệu. Điều này thật sự giúp bạn cải thiện được số lượng khách hàng tiềm năng.

Cách tăng follow trên Instagram miễn phí hoàn toàn

Tạo và tối ưu tài khoản mới

Tạo và tối ưu tài khoản Instagram thật chuyên nghiệp đó là việc đầu tiên bạn cần làm, để gây ấn tượng cho người dùng instagram. Từ đó sẽ làm cho người dùng biết bạn là ai và tạo ra lý do để họ theo dõi bạn. Vì những dòng tài khoản đã biến thành phát ngôn viên của bạn để nói lên những gì từ bạn

Vậy tối ưu tài khoản thế nào là chuyên nghiệp? Đầu tiên bạn nên lựa chọn tên tài khoản dễ nhớ và tìm kiếm dễ dàng. Tên này giống như tên doanh nghiệp hoặc shop của bạn vậy. Nếu bạn đã có tên doanh nghiệp, bạn nên sử dụng doanh nghiệp đặt tên cho tài khoản. Do đó, khi doanh nghiệp (shop) được mọi người tìm kiếm, sẽ thấy ngay tài khoản của bạn.

Ví dụ như:

Lorna Jane – thương hiệu trang phục tập thể thao. Đã sử dụng tài khoản trên
lornajaneactive.

*

Tăng follower trên Instagram ngay khi tạo accountLưu ý

Tên shop hay doanh nghiệp của bạn tại mục ‘Tên tại phần Chỉnh sửa’. Vì trong mục tìm kiếm, thông tin này sẽ hiển thị bên dưới hình ảnh đại diện. Hãy đảm bảo rằng tài khoản của bạn đang ở chế độ Plublic. Nếu như vẫn chưa, bạn nên tắt tính năng “Tài khoản cá nhân” trong phần ‘Tùy chọn’.

Tài khoản Instargram chuyên nghiệp ngoài giúp bạn tăng khả năng nhận diện thương hiệu đối với người dùng. Mà còn là nơi giúp bạn có nhiều lưu lượng truy cập vào website hơn. Bằng cách thêm url website của bạn vào thông tin cá nhân của tài khoản. Đây chính là vị trí “đắc địa” nhất. Vì là địa điểm duy nhất trong tài khoản bạn có thể thêm đường link.

Cuối cùng, luôn sẵn sàng trả lời bình luận về ảnh và cập nhật thông báo khi mọi người chia sẻ. Để thực hiện điều này cần, bạn chỉ cần vào ‘Tùy chọn., chọn ‘Cài đặt thông báo’, sau đó chọn “Từ mọi người” với tất cả các trường thông tin.

Gợi ý

Một gợi ý nhỏ khác mà Clever Pro muốn nhắc bạn khi đăng bài trên Instagram. Đừng chia sẻ tự động bài viết ấy trên Twitter và Facebook. Hãy viết nội dung khác nhau cho mỗi mạng xã hội, vì làm thế sẽ giúp bạn tăng follower trên Instagram nhanh chóng và chất lượng hơn .

Chọn người quản lý tài khoản

Thường các shop online hay doanh nghiệp lớn sẽ có từ 2 – 3 người quản lý tài khoản Instagram hay các mạng xã hội khác. Nhưng nếu có thể bạn nên chỉ chọn người có kinh nghiệm sử dụng và phát triển tài khoản. Vì khi có vấn đề phát sinh, người này sẽ hiểu rõ cách cài đặt, chỉnh sửa tài khoản. Cũng hiểu rõ cách tăng follow trên Instagram.

Kỹ năng chụp và chỉnh ảnh cần phải nâng cao

Hình ảnh là quyết định tất cả đối với Instagram. Với các mạng xã hội dạng đăng tin thì người theo dõi có thể lướt qua, nhưng với những bức ảnh không đạt chất lượng hay là tệ thì sẽ không có cơ hội người dùng quay lại trên instagram đâu. Tuy là như vậy, nhưng không có nghĩa bạn phải là một photographer chuyên nghiệp hay đi học khóa đào tạo chụp ảnh. Thay vào đó bạn cần phải chú ý những chi tiết cơ bản khi nhiếp ảnh và biết sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh.

*

Tạo ảnh đẹp bằng ứng dụng để tăng follower

Kỹ năng chụp ảnh

Instagram là một ứng dụng dành cho những chiếc smart phone. Tạo điều kiện cho bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể cập nhật hình ảnh lên mạng xã hội này. Nếu những bức hình của bạn không thể đầu tư thật chuyên nghiệp bởi máy “cơ”. Bạn vẫn có thể tận dụng smart phone cho đời những bức ảnh đẹp không kem. Dưới đây, là một số kỹ thuật chụp ảnh bạn cần lưu ý để giúp bạn tăng follower trên Instagram:

Tập trung vào 1 đối tượng tại 1 thời điểmTìm kiếm góc chụp ấn tượngTìm điểm đối xứngChụp chi tiết nhỏ

Kỹ năng chỉnh sửa ảnh

Hiện tại Instagram đã cung cấp thêmcho người dùng một số tính năng chỉnh sửa ảnh căn bản. Nhưng những tính năng này chưa đủ để cho tạo một bức hình ấn tượng với người dùng. Phần lớn các bức ảnh đẹp đăng tại Instagram hiện đều trải qua chỉnh sửa bởi những phần mềm thật kỹ trước khi được đăng lên. Những ứng dụng bạn có thể làm quen đó là: VSCO Cam, Snapseed, InstaCollage…để tập luyện với việc chỉnh sửa ảnh. Từ đó tăng follow trên Instagram của bạn một cách hiệu quả.

Tự tạo phong cách đăng bài và xác định đối tượng cần

Không khác mạng xã hội khác, việc xác định mục tiêu bán hàng trên Instagram là bước vô quan trọng. Từ đó giúp bạn quyết định nội dung phù hợp và xác định phong cách đăng bài của bạn.

Ví dụ

Nếu bạn kinh doanh thời trang dành cho lứa tuổi thanh niên bạn nên chia sẻ hình ảnh mang tính giải trí, caption của bạn cần nên vui nhộn 1 chút. Còn nếu bán đồ mẹ và bé thì sao, bạn có thể viết caption kiểu tâm tình để có thể chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dạy bé, sẽ thu hút được nhiều mẹ bỉm.

Lưu ý là bạn nên nhất quán từ đầu đến cuối khi đã lựa chọn được phong cách phù hợp. Không thể thay đổi như nay 1 kiểu, mai 1 kiểu sẽ tạo cho khách hàng hay người theo dõi cảm giác thiếu chuyên nghiệp.

Xem thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải 10 Tấn Giá Rẻ Tuyên Dũng, Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải 10 Tấn

Đăng bài thôi nào

Sau khi, bạn đã tạo, tối ưu tài khoản, và tìm được người quản lý, nắm vững một số lưu ý để chụp và chỉnh sửa ảnh. Thì đã đến lúc bạn bắt tay vào đăng bài rồi đó. Trước khi chính thức tiến hành công việc thu hút và tương tác với mọi người. Bạn nên đăng 1 lượng lớn bài post (khoảng 15 hoặc hơn số này). Với phương này, người theo dõi tài khoản của bạn, họ sẽ thấy rất nhiều hình ảnh đã được đăng. Và họ sẽ cảm nhận nội dung cực ấn tượng và đáng để họ theo dõi vì nó không phải là một vài bức ảnh rải rác.

*

Thường xuyên đăng bài để tăng follow

Bạn có thể tạo trước nhiều bài đăng sau đó sử dụng ứng dụng đặt lịch có ngay trên instagram để đặt thời gian post bài lên trang của chính mình. Ứng dụng này sẽ giúp cho bạn có thể giúp bài đăng của bạn được post thường xuyên kể cả khi bạn đang có những chuyến du lịch dài ngày hay đang tận hưởng cuối tuần bên gia đình.

Thời gian đăng bài

Cũng giống nhưng các mạng xã hội khác, bạn nên tạo một thói quen cho mọi người theo dõi bài của mình thường xuyên. Nhiều nghiên cứu cho rằng để đăng bài đạt hiệu quả cao nhất và giúp tăng lượng follower trên instagram là đăng vào thứ Hai, thứ Năm và đăng vào khoảng thời gian 15h đến 16h

Xu hướng hiện nay khi có thời gian rảnh là mọi người thường truy cập và mạng xã hội bẳng thiết bị di động của bản thân. Và instagram chính là một ứng dụng sử dụng thiết bị di động. Nên mọi người theo dõi bạn rất có thể sẽ truy cập thường xuyên kể cả những ngày cuối tuần. Vì thế, bạn cũng có thể linh động thời gian đăng bài của bản thân vào những khung thời gian sau: 14h, 17h hay 7h sáng để tạo bắt ngờ đối với người theo dõi. Hoặc có thể thử nghiệm những thời gian đăng khác nhau để có thể tìm ra khung giờ vàng cho instagram của mình.

Ảnh phải đẹp và chất là trên hết

Hãy luôn tâm niệm rằng chất lượng thắng số lượng. Muốn thực hiện cách tăng follower trên instagram trước hết những những bài đăng lên của bạn phải có hình ảnh thật hấp dẫn. Vì thế bạn cần đăng những bức ảnh có chất lượng tốt và đẹp nhất. Bởi vì không ai mong muốn theo dõi bức ảnh vô nghĩa hay được chụp một cách tùy tiện.

Việc tạo nên một bức ảnh đẹp không phải khó nhưng khó hơn là tạo một bức ảnh có thể thu hút người xem nhưng khó không có nghĩa là không làm được. Cũng không nhất thiết là phải có một máy ảnh bạn mới có thể làm được bằng những chiếc smartphone. Vì những chiếc smartphone hiện nay cũng hỗ trợ chụp ảnh không kém những chiếc máy ảnh.

Chia sẻ ảnh chủ đề “hot” hoặc dễ gây đồng cảm

Một nơi đầy những “thị phi”, rất nhiều trào lưu, xu hướng, tin giật gân,… được chia sẻ lên đây và lan truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt đó chính là mạng xã hội. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận từ những chia sẽ nhanh chóng đã tạo nên một lợi thế cho những người đang kinh doanh online. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm những chủ đề “hot” đang nhận được sự chú ý, sau đó chia sẻ các bức ảnh xoay quanh chủ đề này để có thể thu hút Follower.

Hoặc nếu bạn không thể tạo nên những bức ảnh nổi bặt để gây chú ý, bạn có thể hướng tới những hình ảnh tạo sự đồng cảm với người khác.

Ví dụ:

Cá biển chết hàng loạt tại Hà Tĩnh gây xôn xao dư luận, nếu bạn chụp được người ngư dân đang thất thần nhìn hàng trăm xác cá trôi dạt vào bờ kèm theo đó là dòng mô tả bày tỏ những thương cảm. Chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả lan truyền tốt hơn bức ảnh chỉ chụp riêng những con cá.

Sử dụng chính xác bộ lọc

Các thành viên trong intagram thường lọc hình ảnh nhất định phù hợp bằng bộ lọc nên đối với Hashtag từ khóa không phải là điều duy nhất mà bạn cần chú ý. Điều này tác động không nhiều thì ít sẽ tác động đến tương tác của các bạn.

Một nghiên cứu trên tài khoản cá nhân của Track Maven cho ta thấy sự ảnh hưởng của từng bộ lọc đối với instagram ở hình ảnh bên dưới

*

Bộ lọc Instagram

Bạn nên chú ý nhiều nhất là bộ lọc yêu thích vì đây là bộ lọc quan trọng cho từng fowller cụ thể. Hãy xem xét thật kỹ biểu đồ để có thể điều chỉnh bộ lọc dựa vào nghiên cứu và tương tác like hay bình luận của các follower.

*

Thu hút được rất nhiều lượt like và bình luận khi phân tích bộ lọc

Clever Pro khuyển khích bạn sử dụng IconoSquare để xem xét hiệu suất của tài khoản của riêng mình. Nhằm phục vụ cho việc điều chỉnh phù hợp với lượng fans.

Caption “chất”

Những dòng mô tả mới chính là điều khiến các follower ấn tượng với ảnh và video bạn chia sẻ (mặc dù ảnh và video là quan trọng nhất). Đây là những dòng giúp thương hiệu của bạn được nhân cách hóa, hướng lòng tin của người theo dõi về chính mình. Nếu bạn viết được đoạn mô tả hay thu hút thì chỉ với hành động nhỏ này thôi cũng giúp thương hiệu của bạn được lan tỏa một cách mạnh mẽ hơn những quảng cáo khác của đối thủ.

Trở ngại nhỏ trong caption bạn chính là ngôn ngữ khi đăng bài. Vì nếu chúng ta sử dụng tiếng Việt khi viết caption thì khách hàng tìm năng của chúng ta chỉ thu hẹp ở cộng đồng người Việt, nhưng nếu bạn sử dụng mô tả bằng tiếng Anh bạn có thể chạm đến trái tim của những vị khách nước ngoài.

Vì vậy đừng ngại sử dụng tiếng Anh để viết caption, không chỉ mang đến cho bạn thêm lượng follower quốc tế, còn tạo nên hình ảnh doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hơn.

Đó cũng chính là cách
danang_fantasticity áp dụng lên hệ thống instagram mà họ quản lý

Để tạo thêm tính tò mò cho người đọc, bạn nên đặt thêm câu hỏi ở phần mô tả hình ảnh nhằm tạo ra những cuộc đối thoại và tranh luận về ảnh của bạn. Từ đố giúp bài đăng có thêm nhiều tương tác và tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Cách tăng follow trên instagram bằng hashtag

Hashtag là một phần không thể thiếu với những người dùng instagram dùng để tìm kiếm thông tin hay đăng bài. Được sử dụng nhiều trong các bài blog hay các bài website, khi chọn một hashtag bất kỳ trên bài đăng bạn sẽ thấy nhiều hình ảnh nói về hashtag đó được hiển thị. Và Hashtag trên instagram được dùng để giúp bạn kết nối các người dùng với nhau

Vì thế bạn nên sử dụng các hashtag liên quan đến các bài viết của mình, thì các bài đăng liên quan của bạn cũng sẽ được lan truyền, tiếp cận với nhiều người xem hơn so với lượng follower mà bạn đang có hoặc biết về thương hiệu.

*

Phương pháp sử dụng hashtag hiệu quả

Hashtag sử dụng bao nhiêu là đủ và hiệu quả?

Nhiều người cho rằng chỉ với 3 hashtag là đủ, nhưng số khác thì không. Họ cho rằng càng nhiều hashtag càng có lợi. Vì nó giúp họ đem lại nhiều follower hơn. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý tránh sử dụng những thủ thuật hashtag như #like4like hoặc #like4likes. Vì thủ thuật này chỉ đem lại cho bạn những follower kém chất lượng. Bạn nên chú ý những thủ thuật hashtag tự nhiên để mọi tài khoản đều có thể thích bức ảnh của bạn và cả 2 cùng có lợi

*

Sáng tạo trong ảnh chụp là cách tăng lượt follow trên instagram

Thường xuyên tìm kiếm các từ khóa liên quan đến lĩnh vực hoặc công việc kinh doanh, sẽ hỗ trợ bạn tìm ra được những hashtag liên quan đến người dùng. Cách thực hiện rất đơn giản bạn có thể sử dụng tab “tìm kiếm” trong với biểu tượng kính lúp trong instagram. Khi bạn gõ tên hashtag bất kỳ, bạn có thể nhận ngay danh sách hashtag liên quan ngay bên dưới.

Xem thêm: Xe Tải Cho Thuê Xe Tải Tự Lái Tại Bình Dương Giá Rẻ, Cho Thuê Xe Tải Bình Dương Giá Rẻ

Ví dụ

Bạn gõ từ khóa #inboundmarketing, bạn sẽ thấy những từ khóa hashtag liên quan như: #digitalmarketing, #internetmarketing,…

Không nên chỉ sử dụng các hashtag liên quan đến công việc kinh doanh để tăng follower trên Instagram, bạn cũng có thể tận dụng từ khóa về những ngày lễ tết như: #tetnguyendan, #valentine… hoặc các hashtag đang là hot trends như #emlabanoianh hay #deadpool….

Khi bạn có follower số lượng lớn, bạn nên tự tạo các hashtag riêng cho mình như tên công ty. Hay vận dụng câu slogan. Hoặc có thể thêm vào mọi bức ảnh bạn muốn đăng vào. Đây là cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu của bạn. Cũng là cách tăng follow trên Instagram hiệu quả

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo