Cách Tăng Follow Instagram Người Việt Miễn Phí Nhanh Nhất 2021

Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của internet Instagram đang là một trong những kênh thông tin phổ biến hàng đầu trên thế giới, giúp các cá nhân hay doanh nghiệp, công ty quảng bá hình ảnh của mình đến cộng đồng. Đặc biệt là đối với các chủ shop, các chủ cửa hàng, Instagram còn đem lại nhiều cơ hội kinh doanh mới. Đối với Instagram, đã và đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh này. Tuy nhiên, bạn có thể đạt được điều này nếu thương hiệu bạn đã nổi tiếng, nếu không việc này thực sự là một thách thức khó khăn cho bạn. Nhưng bạn đừng lo lắng, hãy để Young Media giúp bạn xây dựng và phát triển thương hiệu với dịch vụ TĂNG FOLLOW INSTAGRAM

*

Tăng người theo dõi trên instagram hiệu quả

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TĂNG FOLLOWER INSTAGRAM

TIẾP CẬN HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG MỖI NGÀY

TIẾT KIỆM THỜI GIAN CỦA BẠN

LƯỢNG TƯƠNG TÁC TĂNG ĐÁNG KỂ

CHI PHÍ THẤP – HIỆU QUẢ CAO

Vậy làm thế nào để tiếp cận với khách hàng và cách tăng Follow Instagram nhanh chóng ?Hãy để Young Media giúp bạn làm điều đó:Chúng tôi sẽ dùng tài khoản của chính bạn để tương tác với khách hàng (như follow, like, comment) để hiển thị lên noti của khách hàng. Sau đó họ sẽ vào xem shop bạn, nếu thích thì họ sẽ follow shop của bạn.

Đang xem: Tăng follow instagram người việt

Ưu điểm:+ Số Follower càng cao, tỉ lệ mọi người nhìn thấy bài viết của Shop càng nhiều (toàn bộ bài viết)Nhược điểm:+ Do số lượng Follower tăng dần theo từng ngày nên cần một khoản thời gian để đạt được sự ổn định doanh thu.

*

Tăng follow Instagram người Việt hiệu quả

 

Bảng giá dịch vụ tương tác khách hàng :500.000đ – 30 ngày

* Tương tác ( Follow, Like, CMT ) với khách hàng của shop đối thủ hoặc cùng ngành:– Follower có tăng ( không cam kết số lượng tăng được )* Có bộ lọc khách hàng theo các tiêu chí– Tỉ lệ lọc được giới tính lên đến 90%– Loại trừ các shop bán hàng khác ( Account để chế độ kinh doanh, những shop không để chế độ kinh doanh không loại trừ được )

Bảng giá dịch vụ tăng Follow Instgram VIP :900.000đ – 30 ngày

* Tương tác ( Follow, Like, CMT ) với khách hàng của shop đối thủ hoặc cùng ngành:– Số lượng Follower tăng tối thiểu 500 – tối đa 1000* Có bộ lọc khách hàng theo các tiêu chí– Tỉ lệ lọc được giới tính lên đến 90%– Loại trừ các shop bán hàng khác ( Account để chế độ kinh doanh, những shop không để chế độ kinh doanh không loại trừ được )

 

Bảng giá dịch vụ tăng Follow Instgram Việt:

* Follower là người việt thật 90%, sau khi tăng không bị tuột

* 500 Follower – 450.000đ– Thời gian hoàn thành 10 – 20 ngày

* 1000 Follower – 700.000đ– Thời gian hoàn thành 20 – 30 ngày

* 3000 Follower – 2.000.000đ– Thời gian hoàn thành 45 – 90 ngày

* 5000 Follower – 3.300.000đ– Thời gian hoàn thành 75 – 150 ngày

Bảng giá dịch vụ tăng Follow Instgram Việt ( Lên nhanh – Không cần mật khẩu ):

* 1.000 Follower – 400.000đ– Thời gian hoàn thành 1 – 3 ngày

* 3.000 Follower – 1.100.000đ– Thời gian hoàn thành 3 – 6 ngày

* 5.000 Follower – 1.800.000đ– Thời gian hoàn thành 6 – 10 ngày

* 10.000 Follower – 3.500.000đ– Thời gian hoàn thành 10 – 15 ngày

 

Để đăng kí gói Tăng Follow Instagram:– Vui lòng thanh toán trước 100% giá trị gói qua hình thức chuyển khoản.– Sau khi thanh toán vui lòng gửi (hình ảnh giấy nộp tiền, hình ảnh giao nếu như dùng Internet Banking, biên lai nếu như chuyển ở ATM) vào FANPAGE để chúng tôi xác nhận.– Để tránh trường hợp nhầm lẫn, vui lòng điền tên shop muốn chạy dịch vụ vào phần nội dung chuyển khoản.

Xem thêm: Tăng Follow Facebook 2021 – Cách Miễn Phí Để Chốt Đơn Nhanh Như Chớp

– Gửi ID & Password tài khoản muốn chạy – kèm 1 số tên shop cùng ngành hoặc đối thủ để chúng tôi target vào lượng Follower giống họ (cần từ 3 – 5 tên shop, shop dưới 20.000 Follower càng tốt).

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ Tăng Follow Instagram:1. THÔNG TIN TÀI KHOẢNVui lòng cập nhật đầy đủ thông tin tài khoản, với bất cứ trường hợp quên Password hay Instagram buộc Reset Pass Word sẽ đều gửi về Gmail đã đăng kí (nên sử dụng Gmail thay cho Yahoo Mail – lí do vì Yahoo thường không nhận được email của Instagram).

*

2. TƯƠNG TÁC– Không bấm UNFOLLOWING hoặc FOLLOW trong quá trình sử dụng dịch vụ– Các chức năng khác (đăng bài, comment, direct,…) vẫn sử dụng bình thường.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Bốc Xếp Hàng Hóa Chuyên Nghiệp Và Chất Lượng

3. RESET PASSWORD– Theo định kì 1 khoảng thời gian nhất định Instagram sẽ yêu cầu đặt lại mật khẩu để giúp bảo vệ tài khoản tốt hơn.

*

– Bấm OK và làm theo hướng dẫn (tùy chọn khôi phục mật khẩu, điền ID, vào Gmail xác nhận đặt lại Password mới)

*

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo