11 “Tuyệt Chiêu” Đặt Tên Fanpage Bán Mỹ Phẩm Hay Và Ý Nghĩa, 6 Cách Đặt Tên Fanpage Hay Hấp Dẫn Nhất 2020

Chọn tên shop mỹ phẩm hay bằng tiếng Anh! Cách để có tên shop mỹ phẩm độc đáo, ấn tượng!

Bạn đang muốn mở một shop mỹ phẩm mà chưa biết chọn tên thế nào? Bạn đã có một shop mỹ phẩm và muốn chọn cho nó một cái tên thật kêu, thật độc đáo? 

Hôm nay QT Print sẽ giúp bạn có những gợi ý hết sức độc đáo trong việc chọn tên shop mỹ phẩm

+ Nếu bạn chưa biết nên đặt tên shop làm sao, tiếng anh hay tiếng việt, chọn tên thế nào cho độc đáo, ấn tượng thì có thể tham khảo bài viết tổng quát: 7 cách chọn tên shop mỹ phẩm hay, độc đáo

+ Nếu bạn đã quyết chọn tên shop mỹ phẩm bằng tiếng Anh thì bài dưới đây sẽ cho bạn những gợi ý hết sức thú vị để bạn có thể chọn được một cái tên ấn tượng và độc đáo.

Đang xem: Tên fanpage bán mỹ phẩm hay

*

Chọn tên shop mỹ phẩm hay bằng tiếng Anh

Có thể nhiều bạn thắc mắc tôi chỉ bán cho người việt thì đâu cần phải đặt tên shop bằng tiếng Anh làm chi cho rắc rối, lại không gần gũi với người Việt. Đó cũng là một thắc mắc hợp lý. Nếu bạn bán đồ mỹ phẩm handmade của người Việt cho người việt, bạn bán đồ mỹ phẩm nội địa Việt Nam thì cũng đúng là không cần thiết nếu bạn không có ý định bán sản phẩm của bạn cho người nước ngoài, không có ý định phát triển lớn mạnh thương hiệu của bạn. Nhưng nếu bạn bán đồ mỹ phẩm nhập khẩu, đặc biệt là nhập khẩu từ châu Âu, Châu Mỹ. Hay đơn giản là bạn muốn bán sản phẩm của bạn đến những khách du lịch nước ngoài tới việt nam thì việc chọn một cái tên shop tiếng Anh là điều hết sức cần thiết.

1. Lưu ý để chọn tên shop mỹ phẩm hay bằng tiếng Anh

Để chọn được tên shop hay bằng tiếng Anh không phải là vấn đề quá khó vì tiếng Anh rất phong phú, đa dạng ngữ nghĩa. Tuy nhiên thì với một đất nước mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính như Việt Nam thì việc chọn tên nên chú ý những vấn đề sau để có được cái tên hay mà lại gần gũi với người Việt.

Xem thêm: học dịch vụ facebook miễn phí

Chọn tên ngắn gọn, đơn giảnMang ý nghĩa liên quan tới lĩnh vực mỹ phẩmDễ nhớ, mang tính gợi đến cái đẹpTránh bị trùng tên với các hãng mỹ phẩm khác, đặc biệt là các hãng mỹ phẩm lớn. Nếu không bạn sẽ gặp vấn đề với vấn đề bảo hộ thương hiệu đó.Càng độc đáo càng tốt. Nhưng phải chọn những từ gần gũi, quen thuộcTừ ngữ phải sang chảnh một chút.Dựa trên dòng sản phẩm chính để đặt tên sao cho thể hiện được đó là mảng thế mạnh của bạn.

Xem thêm: Top 3 Địa Chỉ Cung Ứng Nguồn Nhân Lực, Cung Ứng Nguồn Nhân Lực

Một số thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực mỹ phẩm mà có tên theo các tiêu chí trên có thể kể đến như: The Body Shop, The Face Shop,…

*

Bạn có thể tham khảo các đơn vị thiết kế logo thương hiệu, in hộp, tem nhãn mỹ phẩm để có được sự tư vấn tốt hơn về cách chọn tên shop mỹ phẩm hay bằng tiếng Anh.

2. Gợi ý những tên shop mỹ phẩm hay bằng tiếng Anh dành cho bạn!

*

Chọn tên shop mỹ phẩm hay bằng tiếng Anh

Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn, bạn dựa vào đó để tìm ra tên shop phù hợp với bạn nhé!

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo