Phiên Bản Tốc Chiến Quốc Tế, Tốc Chiến Vng Sẽ Kết Nối Với Server Quốc Tế

Liên Minh: Tốc Chiến (tên tiếng anh là League of Legends: Wild Rift) là siêu phẩm MOBA đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (5v5) đầy tính chiến thuật và cạnh tranh được phát triển bởi Riot Games cho nền tảng di động. Thông tin ra mắt của Liên Minh: Tốc Chiến phiên bản dành cho mobile đã được chờ đợi khá lâu nên sự có mặt của game này tại Việt Nam đang nhận được sự quan tâm lớn của các game thủ LOL trên toàn thế giới.Video Trải nghiệm LoL: Wild Rift (Liên minh: tốc chiến) trên máy tính cùng giả lập NoxPlayer tốc độ 100FPSGiống như LMHT, người chơi Liên Minh: Tốc Chiến sẽ vào vai “người triệu hồi” vô hình để điều khiển các chiến binh với khả năng độc đáo, chiến đấu chống lại team của game thủ khác hoặc đội do AI điều khiển. Mục tiêu chung là diệt Nexus của nhóm đối thủ – đó là nhà chính được bảo vệ bằng các công trình phòng thủ.

Đang xem: Tốc chiến quốc tế

*

Mỗi trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho PC đều diễn ra độc lập. Ban đầu, bạn sẽ nắm trong tay những tướng yếu, sau đó nâng cấp dần dần và tăng sức mạnh bằng vật phẩm cũng như điểm kinh nghiệm trong suốt quá trình chơi.Chơi LMHT Tốc Chiến trên máy tính để quăng mình vào đấu trường trực tuyến từ góc nhìn 3 chiều. Mỗi trận đấu kéo dài từ 15-20 phút. Trong mỗi trận, các team sẽ phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau để chiến thắng, phá hủy nhà chính trong căn cứ sau khi vượt qua hàng loạt công trình phòng thủ như tháp pháo hoặc tháp canh.Hôm nay, admin sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải và chơi tựa game hot này trên máy tính.Hướng dẫn Tải và chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC: Do Liên Minh: Tốc chiến chưa được phát hành chính thức tại Việt Nam ( Theo nguồn tin từ nhà sản xuất Riot, game sẽ chính thức phát hành tại Việt Nam trong tháng 12 năm nay), tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trước phiên bản League of Legends: Wild Rift bản quốc tế trên NoxPlayer theo hướng dẫn phía dưới:CÁCH 1: Bước 1, Hãy tải ngay NoxPlayer bản đặc biệt đã được hỗ trợ cài game League of Legends: Wild Rift bản quốc tế trong link phía dưới:
***Link tải League of Legends: Wild Rift cho Android 7: Tải về tại đây
Bước 2: Sau khi tải và cài đặt phiên bản giả lập NoxPlayer trong link trên, bạn khởi động giả lập Nox và sẽ thấy trên màn hình giả lập Nox hiển thị icon của game League of Legends: Wild Rift như hình dưới.

*

Xem thêm: Vật Liệu Xây Dựng Yên Bái Quý Ii/2020, Thông Báo Giá

Bước 3: Nhấn vào icon đó để tự động tải file APK của League of Legends: Wild Rift về máy tính của bạn ( quá trình tải về sẽ mất một thời gian vì file apk của game khá nặng tầm 1.5 GB)Bước 4: Sau khi đã tải thành công file APK của game về máy tính, hãy kéo thả file APK đó vào trong giả lập Nox và chờ đợi hệ thống cài đặt game vào giả lập.

*

CÁCH 2: Bạn có thể chủ động Tải file APK bản quốc tế của League of Legends: Wild Rift trên QooApp về máy tính, sau đó kéo thả vào giả lập theo cách sau. Bước 1: Tải ứng dụng QooApp về giả lập,Bước 2: Sau đó tìm tên game League of Legends: Wild Rift bản quốc tế trên QooApp và tải về giả lập.Bước 3: Cài phần mềm hỗ trợ VPN như Wiki VPN về giả lập và đổi server sang Thái Lan hoặc Singapore … để chơi game.

*

Xem thêm: Top 20 Quán Ăn Quảng Ngãi Ở Bình Thạnh, Tp, Quán Quảng Ngon Ở Quận Bình Thạnh, Tp

Điểm sáng trong game LMHT Tốc Chiến khi chơi trên máy tính cùng giả lập NoxPlayer:Có thể tận dụng kỹ năng thượng thừa để qua mặt đối thủ. Di chuyển mau lẹ và linh hoạt thông qua hệ thống điều khiển thông minh bằng phàn phím thông qua giả lập Nox.Lập team để tham gia chiến đấu trên bản đồ Tốc Chiến trong tích tắc và duy trì chuỗi trận đấu bất phân thắng bại.Sát cánh cùng đồng đội trên hành trình phá hủy nhà chính của kẻ địch trên bản đồ 5v5 cải tiến.Trải nghiệm gameplay nhanh hơn với cơ chế điều khiển cải tiến và thông minh khi điều khiển trên máy tính.Mở khóa cho hơn 40 vị tướng và con số này chắc chắn sẽ không ngừng tăng lên sau mỗi phiên bản cập nhật.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo