Xin Bốc Vác Ở Ninh Thuận – Tuyển Gấp Lái Xe Và Phụ Xe B2 C Bốc Xếp Kho

tandvfb.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics, vận tải giao nhận quốc tế, với hệ thống đại lý toàn cầu, chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom, consol hàng lẻ, hàng LCL đường biển chuyên tuyến xuất nhập khẩu. Dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá về chất lượng, mức độ uy tín, hiệu quả và chính xác cao.

Đang xem: Xin bốc vác ở ninh thuận

Thành phố Phan Rang: Phan Rang – Tháp Chàm là thành phố sát biển thuộc tỉnh Ninh Thuận, điểm đến đang ngày một thu hút du khách. Du khách tới đây có để ghé thăm biển Cà Ná, Ninh Hải, nhưng nổi bật nhất là ba địa danh gồm có bãi biển Ninh Chữ, vịnh Vĩnh Hy và Hang Rái. Tất cả đều là những nơi mà khi bạn đặt chân tới một lần sẽ lưu luyến không muốn rời đi.

*

Lợi ích của khách hàng

Giá cước rất tốt cho dịch vụ và các dịch vụ phụ liên quan. Như chúng tối đã đề cấp về cước phí vận chuyển đường biển quốc tế của chúng tôi luôn là rẻ nhất so với các loại dịch vụ vận chuyển khác, mọi dịch vụ đi kèm cũng rất tốt với sự cam kết 3 chuẩn giá thành, chất lượng và sự tin cậy đến từ dịch vụ vận chuyển đường biển uy tín nhất cho hàng hóa của các bạn.Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.Dịch vụ xếp dỡ và nâng hạ đóng gói hàng hóa nhanh chóng giá rẻ của tandvfb.com tại Phan Rang – Tháp Chàm

Trong quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa, xếp dỡ, nâng hạ, đóng gói luôn là những khâu hết sức quan trọng. Nếu công đoạn này không đúng yêu cầu kỹ thuật sẽ mất an toàn cho hàng hóa trong quá trình di chuyển hoặc quá trình lắp đặt máy móc, hoặc vận chuyển đưa hàng tới chân công trình. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp lại đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đối để thực hiện những công việc này. Tại tandvfb.com, ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa. Dịch vụ cam kết uy tín, chất lượng tốt, giá rẻ.

Quy trình nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa của tandvfb.com

Bước 1: Khảo sát hiện trường

– Tiếp nhận yêu cầu cụ thể của khách hàng.– Khảo sát địa hình, vị trí xếp dỡ hàng hóa thực tế tại hiện trường.– Thống kê các công việc cụ thể theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Lập phương án xếp dỡ, nâng hạ

– Lập phương án, kế hoạch xếp dỡ, nâng hạ cụ thể.– Tính toán các phương tiện máy móc, nhân lực, công cụ cần thiết (cờ, biển hiệu, bảo hộ lao động…).– Xác lập phương án tối ưu về thời gian,chi phí an toàn và hiệu quả.

Bước 3: Tiến hành xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa

– Vận hành máy móc, bố trí nhân công theo đúng kế hoạch đã đưa ra.– Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân với trang thiết bị bảo hộ LĐ đầy đủ.– Tuân thủ đúng theo yêu cầu về trang thiết bị kỹ thuật, quy trình vận xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa.

Bước 4 : tandvfb.com cùng khách hàng nghiệm thu.

Bước 5: Khách hàng thanh toán phí xếp dỡ.

Xem thêm: Sự Rủi Ro Khi Sử Dụng Phần Mềm Tăng Follow Facebook Miễn Phí Tốt Nhất 2020

tandvfb.com nhận xếp dỡ, nâng hạ tất cả các loại mặt hàng (8 nhóm hàng hóa) tại Phan Rang – Tháp Chàm

Nhóm 1: Hàng rời (xá):

Quặng các loại, xi măng, clinker, thạch cao, luu huỳnh, phân bón,

lương thực, muối, đuờng để rời; gỗ đam; đá đam, bột đá, đất, cát, than để rời …

Nhóm 2:

Nhóm 2a: Loại bao từ 30 kg-60 kg

Nhóm 2b: Loại bao60 kg

Nhóm 2c: Loại bao lớn, bao Jumbo, bao trên pallet

Nhóm 3:

Kim khí các loại đóng thành bó, kiện như: sắt xây dựng, sắt phôi, kim loại thỏi, gang, thép tấm, tôn cuộn, tôn lợp, Ống nuớc đường kính 500mm.

– Các loại hàng có giá trị cao như: sâm, nhung, các loại ruợu ngoại, bia hộp, thuốc lá ngoại, yến sào… Hàng pha lê, máy móc tinh vi như: máy thu hình, máy diện tử, máy chiếu phim, thiết bị thông tin liên lạc, thiết bị dụng cụ y tế.

Nhóm 7:

Các loại phương tiện vận tải, cơ giới nguyên chiếc (từ 30 tấn trở xuống)

Nhóm 8:

Các loại hàng hóa khác (Các loại hàng khác không nêu ở trên căn cứ vào tính chất, quy cách đóng gói, nâng suất xếp dỡ để xếp vào nhóm hàng tương đương).

*

Lợi ích sử dụng dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ, đóng gói hàng hóa của tandvfb.com tại Phan Rang – Tháp Chàm

-Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, uy tín, chất lượng cao.

-tandvfb.com cung cấp dịch vụ đối với tất cả các loại hàng hóa.

-Gói dịch vụ đa dạng, được cung cấp tại tất cả các khu vực, địa bàn. Như: cảng biển, ga hàng không, ga đường sắt, chặng trung chuyển nội địa, nhà kho, các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn cả nước.

-tandvfb.com cung cấp một loạt các dịch vụ kèm theo: vận tải giao nhận hàng hóa, hoàn thiện hồ sơ, xin cấp các loại giấy phép, giấy chứng nhận,…

-Dịch vụ Giá rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, nâng cao khả năng cạnh tranh.

Xem thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Hải Phòng Lh: 0988 027 099, Thuê Xe Tải Giá Rẻ Tại Hải Phòng

Dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa trên địa bàn toàn quốc của tandvfb.com tại Phan Rang – Tháp Chàm

tandvfb.com luôn tuân thủ một quy trình làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp khắp các tỉnh thành của Việt Nam:

An Giang,Phan Rang – Tháp Chàm,Bắc Giang,Bắc Kạn,Bạc Liêu,Bắc Ninh,Bến Tre,Bình Định,Bình Dương,Bình Phước,Bình Thuận,Cà Mau,Cao Bằng,Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên,Đồng Nai,Đồng Tháp,Gia Lai,Hà Giang,Hà Nam,Hà Tĩnh,Hải Dương,Hậu Giang,Hòa Bình,Hưng Yên,Khánh Hòa,Kiên Giang,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Lạng Sơn,Lào Cai,Long An,Nam Định,Nghệ An,Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Quảng Bình,Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh,Quảng Trị,Sóc Trăng,Sơn La,Tây Ninh,Thái Bình,Thái Nguyên,Phan Rang – Tháp Chàm,Thừa Thiên Phan Rang – Tháp Chàm,Tiền Giang,Trà Phan Rang – Tháp Chàm,Tuyên Quang,Vĩnh Long,Vĩnh Phúc,Yên Bái,Phú Yên,Cần Thơ,Đà Nẵng,Hải Phòng,Hà Nội,Tp. Hồ Chí Minh.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo