Y Nghĩa Tờ Rơi – Ý Nghĩa Của In Tờ Rơi Quảng Cáo Tại Hà Nội

Tờ rơi là dạng ấn phẩm truyền thông không còn mới mẻ và xa lạ với những doanh nghiệp triển khai hoạt động Truyền thông – Quảng cáo – Marketing. Bên cạnh sự phát triển của các phương tiện truyền thông online hiện đại, việc lựa chọn sử dụng tờ rơi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đấy là bởi tờ rơi mang lại hiệu quả trực tiếp tới cộng đồng khách hàng với chi phí thấp. Vậy tờ rơi là gì và mang lại những lợi ích ra sao cho doanh nghiệp? tandvfb.com sẽ giúp bạn giải đáp.

Đang xem: Y nghĩa tờ rơi

Tờ rơi là gì?

Trước khi tìm hiểu những lợi ích mà tờ rơi mang lại cho hoạt động Truyền thông – Quảng cáo – Marketing của doanh nghiệp, bạn cần trả lời được câu hỏi: “Tờ rơi là gì?”.

In tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là loại sản phẩm in ấn theo dạng tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về sự kiện, dịch vụ hoặc sản phẩm nào đó.

*
*
*
*

Tờ rơi A5 có 2 loại là tờ đơn và tờ A4 gập đôi

Kích cỡ CC

Kích cỡ CC có thông số như một chiếc thẻ tín dụngKích cỡ này thường dùng để in ấn sản phẩm được dùng vào mục đích quảng cáo, giới thiệu nhà hàng, cửa hàng mới khai trương; làm thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá cho khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Lợi ích của tờ rơi trong Truyền thông – Quảng cáo – Marketing

Tuy là một hình thức Truyền thông – Quảng cáo – Marketing offline truyền thống và phải tồn tại song song cùng các hình thức online hiện đại nhưng sức hút của tờ rơi luôn mạnh mẽ. Đấy là vì tờ rơi mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích tuyệt vời, đó là:

Triển khai quảng cáo trên diện rộng với chi phí thấpĐưa sản phẩm tới đúng nhóm khách hàng tiềm năngTiếp cận trực tiếp khách hàng ở các nơi chiến lược khoanh vùngCó được khách hàng ngay trong thời gian đầu quảng cáo tiếp thịNhanh chóng tiếp cận khách hàng trực tiếp sẽ đem lại hiệu quả cao nhấtBiện pháp Marketing giúp khách hàng ghi dấu ấn thương hiệu, tạo niềm tin lâu dài

Những tiêu chuẩn tạo nên tờ rơi hiệu quả

Như đã nói ở trên, tờ rơi là một trong những dạng ấn phẩm Truyền thông – Quảng cáo – Marketing trực tiếp, hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, nếu tờ rơi không được xây dựng nội dung, hình ảnh tốt thì sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Xem thêm: Top 4 Dịch Vụ Mở Khóa Facebook Tại Hà Nội, Top 20 Dịch Vụ Mở Khóa Facebook Giá Rẻ

Vì vậy, cả doanh nghiệp và nhân viên phụ trách nội dung, hình ảnh cần nắm vững một số tiêu chuẩn bên dưới để có thể tạo nên tờ rơi hiệu quả trong Truyền thông – Quảng cáo – Marketing.

Những tiêu chuẩn trong thiết kế và in ấn tờ rơi là gì?

Ngôn ngữ, câu từ dễ hiểu, súc tích, được trau chuốt tỉ mỉHình ảnh sản phẩm, dịch vụ sắc nét, rõ ràngBố cục hợp lý và có tính thẩm mỹ

Đặc biệt, các yếu tố ngôn từ, hình ảnh và bố cục phải có mối liên quan chặt chẽ với nhau và liên quan tới sản phẩm, dịch vụ hay thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến nhóm công chúng hoặc khách hàng mục tiêu.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang triển khai một chiến dịch Truyền thông – Quảng cáo – Marketing và cần sự góp mặt của tờ rơi thì hãy liên hệ ngay với In ấn Sắc Kim. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ in ấn như:

In kỹ thuật sốIn Hiflex – Băng rônIn DecalIn PP trong nhà, ngoài trờiIn UV trên mọi chất liệuIn StandeeIn MicaIn Backlit Film

Đến với In ấn Sắc Kim, bạn sẽ được có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tư vấn miễn phí, tận tình về mọi vấn đề liên quan đến thiết kế và trang trí. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại In ấn Sắc Kim còn hỗ trợ bạn lên kế hoạch thiết kế và hoàn thành dự án từ A – Z với mức giá hấp dẫn.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng View Facebook Giá Rẻ, Tăng Lượt Xem Fb, Báo Giá Dịch Vụ Facebook

Đặc biệt, In ấn Sắc Kim luôn cho bạn trải nghiệm sản phẩm thực tế trước khi in và cam kết giao sản phẩm nội hoặc liên tỉnh đúng thời hạn.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo